Viện ĐH Mở Hà Nội tuyên dương thành tích gây dựng và phát triển phong trào Olympic Tin học của khoa CNTT

12/10/2011 21:07
Viện ĐH Mở Hà Nội tuyên dương thành tích gây dựng và phát triển phong trào Olympic Tin học của khoa CNTT 15h30 ngày 12/10/2011, lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà nội đã gặp mặt mừng công đội tuyển Olympic Tin học và tuyên dương thành tích phát triển phong trào Olympic Tin học mà khoa CNTT thực hiện tại nhà trường trong suốt những năm qua.
Tags: OLP,

Các thành viên đội tuyển Olympic Tin học đã vui mừng tham dự buổi lễ với sự có mặt của   TS Lê Văn Thanh -Viện trưởng, PGS.TSKH Nguyễn Thanh Nghị - Phó viện trưởng, chuyên viên cao cấp Bộ GD ĐT Tạ Quang Tình, TS Trương Tiến Tùng - chủ nhiệm khoa CNTT, đại diện Đoàn Thanh niên - Hội SV Viện ĐH Mở HN cùng đại diện, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trong Viện. Ngoài các thành viên đội tuyển Olympic, trưởng đoàn Đinh Tuấn Long, ThS Nguyễn Thanh Tùng, khoa CNTT còn có chủ tịch tổ Công đoàn Trần Tiến Dũng và cán bộ Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến cùng tham dự và đưa tin. Đội tuyển Olympic đã mang tới báo cáo với lãnh đạo nhà trường những bằng khen và giải thưởng vừa giành được từ cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 20.

Mở đầu buổi gặp mặt, ban tổ chức đã công bố Quyết định khen thưởng các cá nhân và tập thể đã có thành tích tốt trong phát triển phong trào Olympic Tin học Viện Đại học Mở Hà Nội của Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội. Ngay sau đó, TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng đã có bài phát biểu với toàn thể đại biểu tham dự.

Viện trưởng đánh giá cao quá trình bền bỉ xây dựng phong trào Olympic ở Viện đại học Mở Hà Nội nói chung và khoa Công nghệ Thông tin nói riêng. Ông đánh giá "Giải thưởng lần này là vô cùng quan trọng. Nó đánh dấu sự phát triển, sự trưởng thành  vượt bậc của sinh viên chúng ta", "Đảng uỷ, Ban giám hiệu xin biểu dương sự nỗ lực hết mình trước hết là của các sinh viên ưu tú ngành Tin học, của các thầy cô đặc biệt là Ban chủ nhiệm khoa trong việc bồi dưỡng những người hiền tài".

Sau bài phát biểu của TS Lê Văn Thanh, BTC đã giới thiệu và những tràng pháo tay đã nổi lên chúc mừng ThS Nguyễn Thanh Tùng - người đã tham gia giảng dạy tại khoa CNTT từ những ngày đầu và thời gian qua đã dày công bồi dưỡng chuyên môn cho đội tuyển sinh viên của Viện. Chủ nhiệm khoa CNTT, TS Trương Tiến Tùng, ThS Trần Tiến Dũng, ThS Nguyễn Thanh Tùng, ThS Đinh Tuấn Long cùng các thành viên đội tuyển Olympic, tiếp theo đó, đã được nhận những bằng khen cùng với những bó hoa và phần thưởng cho tập thể khoa và các cá nhân do chính Viện trưởng và Viện phó trao tặng.

Trong bài phát biểu tiếp theo, chủ nhiệm khoa CNTT một lần nữa đã nhấn mạnh đến quá trình vươn lên của các thế hệ sinh viên khoa CNTT nói riêng và sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung. Mặc dù sinh viên nhập học với điểm tuyển sinh không cao như các trường nhóm đầu, mặc dù là một trong số những Đại học công lập tự chủ tài chính với nguồn kinh phí được cấp rất eo hẹp xong sinh viên nhiều thế hệ của khoa, của Viện đã không ngừng nỗ lực vươn lên, khẳng định tài năng cũng như thương hiệu sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội và sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Buổi lễ kết thúc với tràn ngập tiếng cười, với những bó hoa tươi thắm do đại diện các khoa, đơn vị trong Viện chúc mừng và niềm tin vững vàng vào tương lai phát triển mạnh mẽ sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước của Viện Đại học Mở Hà Nội.

(6605 lần xem)