07/11/2016 09:57
13h00 ngày 08/11/2016, khoa CNTT tổ chức Hội thảo Giới thiệu một số cơ hội nghề nghiệp và lễ kí kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sinh viên giữa khoa CNTT với mốt số đối tác.

1. Mục tiêu

Nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên còn trên giảng đường.

Giúp sinh viên nhận thức tổng quan về nhu cầu tuyển dụng và những thách thức của sinh viên khi tham gia vào thị trường lao động; giúp sinh viên nhận thức khoảng cách và giải pháp khắc phục yếu điểm để phỏng vấn thành công tại các doanh nghiệp và hỗ trợ nâng cao năng lực bản thân trước ứng tuyển.

2. Đối tượng tham dư

• Sinh viên các lớp đang làm đồ án, chuyên đề tốt nghiệp, khóa 1310A (bắt buộc)
  • Sinh viên các khóa 1410A, 1510A, 1610A - mỗi lớp cử 5 sinh viên

3. Ban tổ chức

• Ban tổ chức: BCN Khoa CNTT,
  • Đối tác trình bày các nội dung hướng nghiệp: công ty Soft Dreams và công ty AC Vietnam;
  • Đối tác kí kết thỏa thuận hợp tác: Trung tâm Hackademics và AproTrain Aptech

4. Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 13h00 thứ 3 ngày 08/11/2016
  • Địa điểm: P52 cơ sở 2 Khoa Công nghệ Thông tin, Viện Đại học Mở Hà Nội - 96 Định Công Hoàng Mai - Hà Nội