Triển lãm Du học Australia 2011

04/11/2011 15:26
Nhằm tăng cường hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, theo công văn đồng ý số 5856/ BGDĐT-HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Australia tổ chức "Triển lãm Du học Australia Bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học do Chính phủ Australia tổ chức".
Tags:

Phòng NCKH&HTQT đề nghị cán bộ giáo vụ các đơn vị thông báo cho sinh viên khoa mình biết để bố trí thời gian đến tham dự triển lãm. Tại triển lãm, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của 55 trường Đại học và Cao Đẳng hàng đầu của Australia để tìm hiểu thông tin về các trường, khóa học, chi phí học tập và ăn ở, quy trình nộp hồ sơ...

Thời gian: từ 9h00 đến 13h30 Thứ 7, ngày 12 tháng 11 năm 2011
          Địa điểm: Khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
          Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm xin vui lòng liên hệ cô Nguyễn Hoàng Diệp theo số điện thoại: 04.3774.0312 hoặc 091.356.0303
          Email: diep.nguyen@austrade.gov.au

Phòng NCKH & HTQT