Nhiều điều bổ ích được chia sẻ tại Hội thảo Hướng nghiệp với Fpt Software năm 2017

02/03/2017 10:09
Tags:

Chiều ngày 28/03/2017, Buổi hội thảo hướng nghiệp với FPT software đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các chuyên viên tuyển dụng và kĩ thuật hoạt động trong lĩnh vực CNTT đến từ FPT software.  Khoa CNTT có sự góp mặt của ThS. Lê Hữu Dũng – Phó chủ nhiệm khoa CNTT, cùng giáo viên bộ môn và đông đảo sinh viên từ năm 1 đến năm 4 tại Khoa.

Hội thảo hướng nghiệp

Thầy Lê Hữu Dũng phát biểu khai mạc buổi lễ

Đây là một trong các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên do Khoa CNTT và công ty cổ phần FPT software tổ chức. Buổi hướng nghiệp nhằm tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng phía doanh nghiệp và có định hướng rõ ràng cho tương lai.

 

Hội thảo hướng nghiệp

Hội thảo hướng nghiệp

Các bạn sinh viên năm nhất giao lưu với diễn giả của FPT Software

Tại buổi hội thảo sinh viên khoa CNTT đã được nhận những chia sẻ quí báu từ doanh nghiệp về yêu cầu tuyển dụng, nhu cầu thị trường lao động và các kỹ năng cần có của một kỹ sưcông nghệ thông tin. Cụ thể các diên giả đến từ Fpt software đã chia sẻ những vị trí công việc tại Fpt software như  Project manager, Developer, Tester, kỹ sư cầu nối… Các chương trình từ phía doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, đào tạo cho sinh viên như sẽ phối hợp với Khoa để tổ chức các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối với sinh viên năm 3 năm 4, giúp sinh viên tiếp cận với các dự án thực tế.

Hội thảo hướng nghiệp

Đại diện của FPT software giới thiệu chương trình 1000 kỹ sư cầu nối

Hy vọng buổi hội thảo  không chỉ  giúp ích cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 mà còn giúp cho các bạn sinh viên năm 1, những người còn thời gian để tiếp tục rèn luyện mình cho những cơ hội và thử thách trong tương lai.

(2827 lần xem)