Thư mời tham dự accoustic show “Chúng tôi - FITHOU”

09/11/2011 15:11
Thư mời tham dự accoustic show “Chúng tôi - FITHOU” Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến – Khoa CNTT xin trân trọng gửi đến các thầy cô giáo, các sinh viên đang theo học, các sinh viên đã tốt nghiệp lời mời tham dự chương trình “Chúng tôi - FITHOU” được tổ chức vào hồi 14h30 ngày 13/11/2011 (Chủ nhật) tại P52 – Cơ sở 2 – khoa Công nghệ Thông tin (96 Định Công – Hà Nội)
Tags:

 

Chương trình được tổ chức vào tháng 11 này để chào đón tất cả các thế hệ sinh viên khoa CNTT đã và đang theo học tại mọi loại hình đào tạo, tại mọi cơ sở đào tạo trở về mái nhà FITHOU hội ngộ cùng thầy cô, cùng bạn bè. Chúng tôi hi vọng với sự kiện này, các lớp sinh viên đã ra trường có một dịp để hội ngộ với nhau và với các thầy – các cô, các sinh viên đang theo học có một dịp để biết đến sự thành đạt của các anh, các chị sinh viên đi trước, từ đó thêm tự hào khi là một sinh viên FITHOU (khoa CNTT – Viện ĐH Mở Hà Nội).

 

Chương trình này được xây dựng với sự chung tay góp sức và tham gia từ các cựu sinh viên của chúng ta, những người mang trong mình “tinh thần và tình yêu FITHOU” cùng với những giọng ca, những tiếng đàn từng ghi dấu ấn trong suốt thời gian học tập tại khoa và đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia của các thành viên CLB Guitar FITHOU lừng danh một thời. Chúng tôi cũng hi vọng sẽ được đón tiếp các thầy giáo, các cô giáo từng gắn bó và chăm lo cho phong trào sinh viên khoa CNTT suốt những năm qua tới tham dự và giao lưu.

 

Một lần nữa, Ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp các thầy cô, các cựu sinh viên và các sinh viên đang theo học tới tham dự chương trình!

Xin hãy ghi nhớ:

Acoustic show“Chúng tôi - FITHOU”
14h30 ngày 13/11/2011 (Chủ nhật),

tại P52 - CS2 khoa CNTT (96 Định Công – Hà Nội)

 

Nếu vì không gian, thời gian hay vì một lí do nào đó mà quí vị không thể tới được, xin đừng ngại ngần tham gia chương trình theo một trong các cách sau đây:

1.       Gửi lời chúc cho các thầy cô, các bạn sinh viên qua chương trình
bằng email hoặc clip rồi gửi tới địa chỉ contact@fithou.net.vn (xin vui lòng cho biết họ tên, tên lớp nếu là sinh viên). Ban tổ chức chúng tôi sẽ tập hợp và chiếu trực tiếp tại chương trình đồng thời đăng tải trên website của khoa.

2.       Ghé thăm và gửi phản hồi cho chương trình tại website của khoa hoặc www.facebook.com/fithou.edu.vn

3.       Thông báo tin này cho bạn bè và hẹn nhau cùng về.

4.       Xin đề nghị đại diện các lớp cựu sinh viên thống kê và báo cho BTC số lượng bạn bè cùng lớp sẽ về tham dự chương trình để ban tổ chức chúng tôi có cơ hội xướng danh các bạn tại chương trình

 

Xin trân trọng kính mời và hẹn sớm gặp lại!

(6354 lần xem)