Bảng xếp hạng lượt đi giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017

17/12/2017 10:03
Bảng xếp hạng lượt đi giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017 Kì học thứ I-2017:2018 khép lại cũng là lúc giải bóng đá sinh viên Khoa CNTT (FITHOU-LEAGUE) đi được một nửa chặng đường với nhiều sự bỡ ngỡ, nhiều thay đổi về thể thức thi đấu nhưng tất cả đã để lại những kỉ niệm đẹp.

Mỗi trận đấu đối với các đội không chỉ đơn giản là chiến thắng mà còn hướng đến một tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau và cố gắng vượt qua chính giới hạn của bản thân mình. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó có thể nhìn qua các con số “biết nói”.

Tổng cộng 246 bàn thắng được ghi trong 110 trận đấu, trung bình cứ mỗi trận đấu có hơn 2 bàn thắng. Sở hữu siêu tiền đạo Nguyễn Thành Trung với 13 lần lập công đã giúp đội 15A6 xuất sắc với vị trí đầu bảng khi lượt đi khép lại, dành 9 chiến thắng với 27 điểm (tối đa 30 điểm) và chỉ chị khuất phục trước FITHOU A3-A5, ghi 45 bàn thắng vào lưới đội bạn đây thực sự là một đội bóng đồng đều, chắc hẳn lượt về các đội khác sẽ phải hết sức cẩn trọng.

Một giải đấu đối với sinh viên không chỉ quan trọng là rèn thể lực, nâng cao sự đoàn kết mà còn quan trọng hơn là tinh thần thi đấu của mỗi đội. Nếu có giải thưởng này không thể không dành cho đội UNITY IS STRENGTH. Thi đấu hết mình dù chỉ xếp vị trí thứ 6 nhưng các cầu thủ chưa từng phải nhận bất cứ một chiếu thẻ nào. Đây là một đội bóng xứng đáng nhận được những lời khen về sự “fair play” khi thi đấu.

Lượt đi đã khép lại hứa hẹn lượt về sẽ còn nhiều điều hấp hơn hơn khi các đội bóng có thể tìm cho mình những “đồng đội mới” bổ sung cho các vị trí còn thiếu để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh. Hãy cùng theo dõi các đội bóng của chúng ta tại lượt về sẽ diễn ra vào đầu năm 2018 các bạn nhé.

(19423 lần xem)