Tết yêu thương dành cho em

03/02/2018 22:14
Tết yêu thương dành cho em “Tết Tết Tết Tết đến rồi Tết đến trong tim mọi người…..”

Một cái Tết nữa lại đang sắp sửa gõ cửa mọi nhà – nơi mái ấm gia đình mà luôn ước mong được sống một cuộc sống vui khỏe hạnh phúc.

Hôm nay (03/02/2018) là một ngày thực sự ý nghĩa đối với các tình nguyện viên của LCĐ Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Tiếng Trung Quốc - Viện Đại học Mở Hà Nội. Bởi chúng mình đã cùng nhau chung tay mang đến những món quà nho nhỏ không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương và các em nhỏ tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn (Quốc Oai – Hà Nội), thông qua chương trình thiện nguyện “Tết Yêu Thương 2018” với hơn 500 xuất quà được chuyển đến tận tay các em.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy tâm huyết trong thời gian dài, những ngày trước khi diễn ra chương trình, chúng mình luôn trăn trở liệu những món quà này có phần nào giúp các em có thể tạm quên đi bệnh tật một chút không? Những tiết mục mà chúng mình chuẩn bị có làm cho các em vui vẻ hơn không? Liệu các em có cảm nhận được không khí Tết mà chúng mình mang đến không?…. Nhưng, chính các em lại mới là những người tiếp thêm cho chúng mình niềm vui vô bờ khi mà trong những ánh mắt hồn nhiên, những nụ cười ngây thơ ấy là cả một bầu trời hạnh phúc. Thật vậy! Khi ta trao yêu thương – ta sẽ nhận lại yêu thương.

Trở lại Trung tâm phục hồi chức năng Việt – Hàn sau thành công của chương trình “Vầng Trăng Cho Em”, vẫn là những em nhỏ ấy, những đứa trẻ luôn tràn đầy năng lượng đã đón chào chúng mình bằng những sự nồng nhiệt nhất. Sự háo hức và nhiệt thành ấy đã truyền cho chúng mình một nguồn năng lượng để có thể cùng các em hòa mình vào những bài hát cùng đón chào năm mới một cách sôi nổi nhất.

Những ánh mắt tràn đầy yêu thương mà các em và chúng mình trao cho nhau ấm áp như bầu trời hôm nay vậy! Kết thúc hai chặng của chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa nhưng không phải là kết thúc cho những hy vọng. Chúc các em nhỏ luôn vui vẻ, sớm khỏi bệnh để có thể trờ về quây quần cùng gia đình và tận hưởng một cái Tết thật hạnh phúc. Chúc cho những đứa trẻ chưa được hoàn hảo sẽ được hạnh phúc hơn nữa với gia đình lớn của các em!

Chuyến thiện nguyện đã để lại không chỉ là những nụ cười mà còn cả những giọt nước mắt. Qua đó chúng mình cũng biết được cách yêu thương bản thân hơn,biêt trân trọng cuộc sống này hơn bởi chúng ta chỉ được sống một lần và chúng ta may mắn hơn họ.

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi. Hy vọng hơi ấm yêu thương của chúng mình đã chạm được tới trái tim của các em nhỏ.

Hẹn gặp lại các em vào một ngày không xa trong tương lai!

(11426 lần xem)