Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 khoa CNTT

21/11/2011 09:07
Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 khoa CNTT Sau bao ngày miệt mài dìu dắt các thế hệ học trò, các thầy cô giáo khoa CNTT & nhiều cán bộ, lãnh đạo nhà trường đã cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm, những niềm vinh hạnh của người thầy trong một buổi lễ trang trọng và ấm cúng do khoa CNTT tổ chức.
Tags:

 

Ngày 19/11/2011 vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây được coi như một ngày hội của người giáo viên nói chung cũng như các thầy cô giáo Khoa CNTT Viện ĐH Mở nói riêng. Đến tham dự buổi lễ có TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng, PGS TSKH Nguyễn Thanh Nghị - Phó viện trưởng, GS TS Nguyễn Kim Truy - nguyên Viện trưởng, GS.TS Thái Thanh Sơn - nguyên Chủ nhiệm khoa, chủ tịch Hội đồng tư vấn ngành của khoa CNTT... cùng toàn thể các thầy,cô giáo; các cán bộ và lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Viện cùng đến chia vui.

Lễ kỷ niệm được tổ chức tại một địa điểm thuộc ngoại thành Hà Nội, tránh xa khỏi không khí chật hẹp, ồn ã của thủ đô, không phấn bảng, không giáo án và những bài giảng như thường nhật, không khí trong lành, thoáng đãng rất phù hợp để các thầy cô giáo có một ngày vui trọn vẹn.
Mở đầu buổi lễ, khoa CNTT đã vinh dự được chính TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng thay mặt cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của khoa và viện gửi những lời tri ân đến đội ngũ các thầy các cô đã đồng hành cùng khoa CNTT nói riêng và Viện ĐH Mở HN nói chung trong suốt chặng đường gây dựng và phát triển. Sự trưởng thành của Viện ĐH Mở HN ngày hôm nay không thể không kể đến sự gắn bó, sự tin tưởng của chính đội ngũ giáo viên, những nhà khoa học đầu ngành đã dành cho Viện ĐH Mở trong suốt thời gian qua. Như thường lệ, TS Lê Văn Thanh cũng không quên bày tỏ lòng hiếu khách và sự trọng thị của một vị chủ nhà - giống như tinh thần trọng thị chủ đạo của Viện ĐH Mở Hà Nội trong suốt những năm qua.

Những người đang công tác tại khoa CNTT luôn ghi nhớ công lao của những người đã đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng cho sự phát triển hôm nay của khoa CNTT và của Viện như GS Thái Thanh Sơn (nguyên chủ nhiệm khoa), GS Nguyễn Kim Truy (nguyên Viện trưởng), bên cạnh đó là đội ngũ những nhà khoa học như PGS TS Nguyễn Địch, PGS TS Nguyễn Gia Hiểu, PGS TS Đặng Thành Phu, PGS TS Vũ Chấn Hưng, ... những người đã dành phần lớn thời gian cũng như tâm huyết của mình cho sự nghiệp dìu dắt các thế hệ sinh viên khoa CNTT. Ths Trần Tiến Dũng và Ths Đinh Tuấn Long với tư cách là những học trò cũ và cũng là người đại diện cho các cán bộ khoa CNTT hôm nay đã gửi đến các thầy những bó hoa tươi thắm. Trong lời phát biểu của mình, GS.TS Thái Thanh Sơn gửi lời chúc sức khỏe và chúc các thầy cô đang công tác tại Khoa ngày càng yêu nghề, gắn bó với Khoa CNTT. 

Các sinh viên, cựu sinh viên và đại diện đối tác đào tạo của khoa ở một số địa phương xa như Bắc Ninh (Trường Cao đẳng Thống kê), Việt Trì (trường Cao đẳng Công nghiệp thực phẩm), .. nhân ngày vui này cũng không quản đường xá xa xôi, đến tận nơi để bày tỏ sự kính trọng của những người học trò với lãnh đạo nhà trường và các thầy, các cô. Hương thơm từ những bó hoa, những nụ cười, những lời ca, những tràng pháo tay hoà vào nhau trong một không khí vô cùng ấm cúng và thân tình.
Sau một loạt các hoạt động giao lưu sôi nổi và gắn bó và đầy ý nghĩa, các đại biểu, Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do khoa CNTT tổ chức đã khép lại trong sự lưu luyến của những người đồng nghiệp, những người học trò.
Khoa CNTT xin một lần nữa được bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng với các thầy giáo, cô giáo. Xin kính chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình!

 

 

(4861 lần xem)