Nguyễn Đông Đức, sinh viên FITHOU, được nhận học bổng “Mobifone vì tương lai Việt”

27/11/2011 11:13
Nguyễn Đông Đức, sinh viên FITHOU, được nhận học bổng “Mobifone vì tương lai Việt” “Mobifone vì tương lai Việt” là một học bổng thường niên của Tổng công ty viễn thông Mobiphone nhằm khuyến khích các học sinh – sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm.
Tags: OLP,

Năm nay cũng vậy, vào tối ngày 25/11 vừa qua  tại ĐH Thủy Lợi đã diễn ra lễ trao học bổng “Mobiphone vì tương lai Việt” khu vực phía Bắc lần thứ 3. Đến dự buổi lễ có ông Phan Văn Mãi – Bí thư ban chấp hành TW Đoàn Thanh niên Việt Nam, về phía nhà tại trợ có ông Hoàng Tiến Hùng – PGĐ Trung tâm Di động khu vực 1.

Đại diện cho hơn 15.000 sinh viên Viện Đại học Mở, Nguyễn Đông Đức  sinh viên lớp 0009B2, thành viên đội tuyển Olympic Tin học đã đạt giải nhì tại Olympic Tin học sinh viên toàn quốc 2011, đã vinh dự là 1 trong 165 học sinh – sinh viên  được nhận học bổng năm nay.

Hình ảnh Nguyễn Đông Đức khi được nhận học bổng

 

Niềm tự hào của Khoa Công nghệ Thông tin

Nguyễn Đông Đức đã có một vài lời sau khi nhận học bổng: “Đầu tiên em xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới thầy cô và ban giám hiệu nhà trường đã tin tưởng cử em làm diện cho toàn bộ SV của Viện ĐH Mở Hà Nội nhận học bổng "Mobiphone vì tương lai Việt " và cũng vui mừng hơn nữa là 1 trong 125 HS-SV của 6 tỉnh  miền bắc được nhận học bổng. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập và phấn đấu tốt hơn nữa để không phụ công ơn thầy cô.”

Đây có thể nói là niềm động lực to lớn cho các sinh viên Viện ĐH Mở Hà Nội nói chung và cho  sinh viên khoa Công nghệ Thông tin riêng.

Chúc mừng bạn Nguyễn Đông Đức! 

(Trúc Quỳnh)

(4891 lần xem)