Lịch Khai mạc và thi đấu giải bóng đá sinh viên FITHOU - LEAGUE 2018

02/10/2018 08:01
Lịch Khai mạc và thi đấu giải bóng đá sinh viên FITHOU - LEAGUE 2018 Đến hẹn lại lên giải bóng đá sinh viên FITHOU – LEAGUE chính thức quay trở lại.
Tags: fithou-league,

FITHOU LEAGUE là giải bóng đá sinh viên thường niên của khoa Công nghệ thông tin Viện Đại học Mở Hà Nội. Đây là một đặc điểm riêng mà năm qua LCĐ Khoa CNTT đã tổ chức rất thành công. LCĐ Khoa CNTT luôn đi đầu trong việc tạo sân chơi cho các sinh viên nói chung và các đội bóng nói riêng được giao lưu trong suốt thời gian dài và tạo cơ hội thi đấu cho tối đa cầu thủ của các đội bóng. Giải đấu được tổ chức thi đấu theo lối thi đấu vòng tròn lượt đi và về sau đó sẽ tìm ra đội vô địch cùng với đó là đội về nhì và ba.

Đội vô địch mỗi mùa giải sẽ được trao cúp vàng danh giá có khắc tên của đội vô địch và các thành viên đội bóng sẽ được trao huy chương vàng của giải. Các cầu thủ của đội xếp thứ hai và ba cũng có những tấm huy chương cao quý khác ghi nhận công sức và sự cố gắng của cả tập thể.

Chuyên nghiệp, sáng tạo, mạnh mẽ và bùng nổ đi kèm với đó là sự thu hút, hấp dẫn trong từng cách tổ chức cũng như cách các đội thi đấu và thể hiện, FITHOU LEAGUE xứng đáng là là giải đấu khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Xin mời các bạn hãy đến đón xem các trận thi đấu của các vòng đấu vào sáng chủ nhật hàng tuần để cảm nhận sự sôi động đó bắt đầu từ ngày 07/10/2018.

 

Thời gian khai mạc giải đấu: 08h00 ngày 07/10/2018

Địa điểm khai mạc và thi đấu: Sân bóng BKC Linh Đường – Quận Hoàng Mai - Hà Nội

(9169 lần xem)