Thông báo v/v Tuyển chọn thành viên tham dự cuộc thi “Olympic Tin học sinh viên Việt Nam 2019”

16/09/2019 10:43
Tags: olympic,

“Olympic Tin học sinh viên Việt Nam” là sân chơi thường niên nhằm khuyến khích các sinh viên tham gia các cuộc thi lập trình Tin học đồng thời cũng là nơi phát triển các tài năng Tin học cho đất nước. Cuộc thi đều được diễn ra thường xuyên, định kỳ vào những tháng cuối năm.

Năm nay, để chuẩn bị cho cuộc thị “Olympic Tin học Việt Nam, 2019” sẽ diễn ra vào tháng 12 năm 2019 tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. CLB Giải thuật và Lập trình thuộc Khoa CNTT thông báo tuyển thành viên tham dự cuộc thi:

-      Đối tượng:là các sinh viên chuyên ngành khối kỹ thuật (CNTT, CN ĐT TT) từ năm thứ 2 trở lên có đam mê, yêu thích giải thuật và lập trình. (thông thao giải thuật, sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++, đã tham gia các cuộc thi Tin học tại bậc THPT là lợi thế)

-      Hình thức đăng ký

o  Sinh viên Khoa CNTT, đăng ký trực tiếp với CLB qua thầy Nguyễn Thành Huy (phụ trách CLB)

o  Sinh viên các Khoa chuyên ngành đăng ký trực tiếp với Khoa, các Khoa chuyên ngành gửi danh sách đăng ký về Văn phòng Khoa CNTT.

-      Thời gian đăng kýhết ngày 22/09/2019

Sau thời gian đăng ký, đội sẽ tiến hành ôn tập và lựa chọn các thành viên để thành lập đội tuyển tham dự cuộc thi vòng loại Online sẽ diễn ra vào tháng 10 và tháng 11/2019.

Xin trân trọng thông báo

 

T/M CLB GIẢI THUẬT & LẬP TRÌNH

ThS. Nguyễn Thành Huy

(30412 lần xem)