Thông báo Triệu tập tham dự Webinar Giới thiệu hoạt động hợp tác giữa khoa CNTT và Huawei Services (Hongkong) Co,.limited

18/08/2021 15:10
Triển khai hoạt động hợp tác giữa khoa CNTT và Huawei Services (Hongkong) Co,.limited,

Khoa CNTT phối hợp với Huawei Services (Hongkong) Co,.limited, tổ chức webinar với các nội dung:

1. Giới thiệu hoạt động hợp tác giữa khoa CNTT và Huawei Services (Hongkong) Co,.limited trong việc phổ biến công nghệ phát triển ứng dụng di động tới SV của khoa.
  2. Các chuyên gia của Huawei Services (Hongkong) Co,.limited giới thiệu nền tảng công nghệ Huawei Mobile Services (HMS)

webinar sẽ có bài phát biểu chào mừng của đại diện lãnh đạo trường Đại học Mở Hà Nội và đại diện lãnh đạo công ty Huawei Services (Hongkong) Co,.limited.

Khoa CNTT thông báo

1. Triệu tập các thành phần sau tham dự Webinar:
    1. GV, CVHT các lớp
    2. Trưởng, phó các bộ môn
    3. Sinh viên các khóa 2010A, 1910A
  1. Hình thức tham dự: Trực tuyến (theo email thông báo của BTC)
  2. Thời gian tổ chức: 13:00 19/08/2021  (giờ Việt Nam)
  3. Đánh giá sau webinar: SV làm bài kiểm tra trực tuyến về nội dung webinar. Chỉ những SV có kết quả đạt số mới được xác nhận hoàn thành nhiệm vụ