Từ 01/03, dừng cung cấp miễn phí các tiện ích trên hệ thống CTMS

21/02/2012 21:56
Từ 01/03, dừng cung cấp miễn phí các tiện ích trên hệ thống CTMS CTMS là hệ thống các ứng dụng trực tuyến do cán bộ và sinh viên tại Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (trước đây là Trung tâm Công nghệ Đào tạo trực tuyến) phát triển với nhiều tính năng hữu ích.
Tags: CTMS,

Từ học kỳ 1 năm học 2011-2012, với việc đưa vào ứng dụng Hệ thống quản trị công tác đào tạo theo học chế Tín chỉ (gọi tắt là CTMS) song song với hệ thống bảng tin, thông báo và đội ngũ cán bộ quản lý tại khoa CNTT, sinh viên khoa CNTT đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ các tính năng mà CTMS cung cấp.

Kể từ ngày 01/03/2011, hệ thống CTMS dừng cung cấp miễn phí quyền truy cập các tính năng trên trang http://student.fithou.net.vn. Để tiếp tục sử dụng các tính năng tiện ích cơ bản (như Xem lịch học tập, Xem điểm thành phần môn học, Xem kết quả học tập đã xác nhận, Đăng ký lớp môn học) thông qua hệ thống này, sinh viên cần tới làm thủ tục đăng ký tại Trung tâm Hướng nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (tầng trệt) vào các ngày trong tuần.

Khi không sử dụng CTMS, sinh viên luôn có thể xem thông tin tại bảng tin của khoa.