Thông báo v/v Tổ chức kỳ thi “OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN KHOA CNTT 2021”

05/12/2021 09:24
OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN (OLP) là kỳ thi hàng năm dành cho sinh viên CNTT trên cả nước và có sự tham gia từ các sinh viên của các quốc gia khác.
Tags: olympic,

Hàng năm, Khoa CNTT đều thành lập đội tuyển đại diện cho Trường ĐH Mở tham gia và giành được các giải thưởng có giá trị ở các lần tham dự.

Năm 2021, cuộc thi Olympic Tin học sinh viên (OLP) do Hội tin học Việt Nam được tổ chức tại Đại học FPT (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội) vào tháng 02/2022 (Hàng năm tổ chức vào tháng 12, năm nay do dịch COVID nên có sự điều chỉnh). Để chuẩn bị cho cuộc thi OLP 2021, Khoa Công nghệ thông – Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức thi Olympic Tin học Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin 2021 để chọn ra các sinh viên đại diện cho Khoa và Trường tham gia dự thi tại Đại học FPT vào tháng 2/2022, thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng dự thi: Sinh viên đại học hệ chính quy các khóa 1810A,1910A, 2010A, 2021A  yêu thích và có khả năng lập trình tốt (C/C++, Java…) và tiếng Anh tốt (Khuyến khích của sinh viên 2021A tham dự).

2. Nội dung thi: Các thí sinh sẽ thi theo tiêu chuẩn của cuộc thi Olympic Việt Nam (Có hướng dẫn chi tiết và cụ thể sau).

Các sinh viên đạt giải và có thành tích tốt được Khoa đề xuất lên Trường Đại học Mở Hà Nội để đăng ký tham dự Olympic tin học sinh viên Quốc gia năm 2021.

3. Cơ cấu giải thưởng cấp khoa:

• Giải đặc biệt: Chứng nhận và phần thưởng
  • Giải nhất: Chứng nhận và phần thưởng
  • Giải nhì: Chứng nhận và phần thưởng
  • Giải ba: Chứng nhận và phần thưởng
  • Giải khuyến khích: Chứng nhận và phần thưởng (Giành đặc biệt cho sinh viên 2021A)

4.  Hình thức và thời hạn đăng ký: Sinh viên dự thi đăng ký cá nhân qua LINK chậm nhất vào 24h00, thứ bảy ngày 11/12/2021.

5.   Kế hoạch và lịch thi chọn đội tuyển:

• Gặp mặt trực tuyến sinh viên thông báo về cuộc thi: thông báo sau
  • Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Cấp Khoa 2021 dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 17/12/2021 (địa điểm sẽ thông báo sau)

Mọi thắc mắc về thông tin cuộc thi, các bạn email để được giải đáp:

• Cô Trịnh Thị Xuân (trinhxuan@hou.edu.vn)
  • Thầy Nguyễn Thành Huy (huynt@hou.edu.vn)
  • SV Trịnh Xuân Hải (trinhxhai@gmail.com)
(20392 lần xem)