CY VietNam tuyển thực tập sinh

07/01/2022 11:34
Công ty TNHH Phát triển phần mềm CY Việt Nam, pháp nhân của CY Co.ltd trụ sở tại Hàn Quốc. CY chuyên về các mảng IT chính như: Cloud Management, SAP ERP, Business Now (cổng thông tin phần mềm tại Hàn Quốc) và COS247 (nền tảng đặt hàng và phát triển mỹ phẩm online / https://www.facebook.com/cos247.page), và IT outsourcing tuyển thực tập sinh cho các dự án sắp tới tại Việt Nam, Hàn Quốc.
Tags:

1. Chương trình học

👉 Điều kiện: Sinh viên dự kiến ​​tốt nghiệp năm 2022, chuyên ngành CNTT năm thứ 4 tại trường Đại học, Cao đẳng /lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc trong công ty CNTT và muốn làm việc tại công ty Hàn Quốc / những người chuẩn bị đi làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Học viện CNTT.
👉 Số lượng sinh viên thực tập:  Service Planning: 5 người,  Developer: 20 người.
👉Thời gian khóa học: 5 tháng (01/02/2022 - 20/06/2022)
👉Thời gian: 8 giờ (9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, bao gồm cả giờ nghỉ trưa / các bài giảng tiếng Hàn bổ sung vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu)

2. Quyền lợi của thực tập sinh
✅ Miễn phí 100% chi phí đào tạo
✅ Trợ cấp hàng tháng
✅ Sau khi hoàn thành khóa học, lập trình viên đạt yêu cầu có thể làm việc tại Việt Nam và Hàn Quốc bằng cách ký hợp đồng lao động với CY Việt Nam.
✅ Tài liệu cần thiết cho việc học

3. Nội dung chương trình học
✏️ Cơ sở dữ liệu: SQL, AWS
✏️ Lập kế hoạch dự án