Hãy gia nhập với chúng tôi - Sinh viên tình nguyện FITHOU

04/03/2012 22:17
Hãy gia nhập với chúng tôi - Sinh viên tình nguyện FITHOU Ban chấp hành liên chi đoàn khoa CNTT thông báo tuyển tình nguyện viên

Ban chấp hành liên chi đoàn khoa CNTT thông báo tuyển tình nguyện viên như sau:

1.      Tiêu chuẩn:

a.      Là sinh viên đang theo học hệ chính quy (đại học, cao đẳng) khoa Công nghệ Thông Tin.

b.      Nhiệt tình, kiên nhẫn, năng động, nắm bắt thông tin nhanh nhạy, chủ động trong công việc, không quản ngại khó khăn.

c.      Đã từng tham gia tình nguyện là 1 lợi thế.

2.      Nhiệm vụ: các nhiệm vụ sẽ được giao cụ thể trong quá trình thực hiện các công việc.

3.      Số lượng tuyển: 15-20 tình nguyện viên.

4.      Các hình thức đăng ký:

a.      Gửi email đăng kí về địa chỉ: svtn.fithou@gmail.com (mẫu đăng ký các bạn download tại http://www.mediafire.com/?vdv3b014g5mxvm8 ).

b.      Gửi trực tiếp bản đăng ký tại văn phòng đoàn (gần khu vực nhà xe) hoặc trung tâm hỗ trợ và hướng nghiệp sinh viên (tầng trệt).

c.      Hạn nhận hồ sơ đăng ký: hết ngày 07/03/2012 (tức thứ 4 tuần kế tiếp).

d.      Ngày hẹn phỏng vấn: 09/03/2012 (tức thứ 6 tuần kế tiếp).

Mọi thông báo tiếp theo về việc tuyển tình nguyện viên sẽ liên tục được cập nhật tại các thông báo dán tại bảng tin và trên website. Các bạn nhớ theo dõi để biết đầy đủ thông tin.

BAN CHẤP HÀNH

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CNTT