Thư ngỏ mời tham gia khảo sát ý kiến giảng viên để điều chỉnh CTĐT ngành CNTT bậc Thạc sĩ

07/03/2023 13:16
Kính gửi các thầy, cô,
Tags:
Lời đầu tiên, Khoa CNTT xin được gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả các thầy, cô. Khoa CNTT xin được cảm ơn các thầy, cô đã luôn đồng hành cùng với Khoa trong suốt thời gian qua.

Kính thưa thầy, cô, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Thông, Trường Đại học Mở Hà Nội, đang thực hiện rà soát và chỉnh sửa Chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ ngành CNTT. Và để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong hoạt động chỉnh sửa, Khoa CNTT triển khai khảo sát để lấy ý kiến đóng góp cho [Dự thảo] Mục tiêu, Chuẩn đầu ra người học tốt nghiệp Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Mở Hà Nội 2022:
- Thời gian: đến trước 17:00 ngày 09/03/2023.

Kính mong các thầy, cô dành thời gian quý báu của mình để thực hiện khảo sát trên giúp Khoa.

Trân trọng cảm ơn.