Khoa CNTT tham dự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ II CLB Khoa - Trường - Viện CNTT - TT Việt Nam

07/04/2023 20:40
Khoa CNTT tham dự Đại hội đại biểu nhiệm kỳ II CLB Khoa - Trường - Viện CNTT - TT Việt Nam FISU Việt Nam, Câu lạc bộ Khoa - Trường - Viện CNTT - Truyền thông Việt Nam là một chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam,
Tags: FISU,
Thành lập năm 2018, được các thành viên tự nguyện thành lập trên cơ sở tiếp thu và chia sẻ các tư tưởng của cộng đồng đào tạo và nghiên cứu CNTT - TT tại Việt Nam.
 
Hiện nay cộng đồng FISU Việt Nam có khoảng 100 khoa, viện, trường triển khai đào tạo và nghiên cứu về CNTT ở các cấp độ khác nhau: đại học và sau đại học, trong đó có khoảng 50 trường đại học đào tạo đầy đủ các ngành CNTT ở cả 2 bậc đại học và sau đại học. Khoa CNTT - Trường Đại học Mở Hà Nội cũng là một thành viên thuộc cộng đồng FISU, đã tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ từ năm 2018 đến nay.
 
Ngày 07/04/2023, FISU Việt Nam đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ II năm 2023 tại Hội trường Sunwah - Trường Đại học Công nghệ, 144 Xuân Thủy, Cầu giấy, Hà Nội. Tại đại học, toàn bộ các hoạt động giai đoạn 2018 - 2022 đã được tổng kết thông qua một báo cáo, đồng thời phương hướng và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ II cũng đã được toàn bộ đại biểu tham dự thông qua. Khoa CNTT có 02 đại biểu tham dự:
 
1. PGS TS Thái Thanh Sơn, Nguyên chủ nhiệm Khoa Công nghệ Tin học (nay là Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Mở Hà Nội), hiện là giảng viên Khoa CNTT, tham dự với tư cách là Đại biểu danh dự.
 
2. TS Nguyễn Đức Tuấn, phó Trưởng Khoa CNTT, Trường Đại học Mở Hà Nội.
 
 
Các đại biểu đã được lắng nghe các tham luận được trình bày bởi các nhà khoa học về các vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng CNTT.
 
Đại hội đã bầu ban chấp hành nhiệm kỳ II, ban kiểm tra nhiệm kỳ II. Ban chấp hành nhiệm kỳ II đã bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng thư ký nhiệm kỳ II. GS TS Nguyễn Thanh Thủy đã nhận được sự tín nhiệm cao của Đại hội và được bầu lại làm Chủ tịch nhiệm kỳ II.
 
Đại hội đã tổng kết, thông qua Nghị quyết Đại hội và Đại hội đã thành công tốt đẹp, bế mạc  vào 12:10' ngày 07/04/2023.
(3190 lần xem)