40 sinh viên tiêu biểu khoa CNTT tham dự Hội nghị biểu dương thành tích học tập – Nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên Viện ĐH Mở HN năm 2012

27/06/2012 09:18
40 sinh viên tiêu biểu khoa CNTT tham dự Hội nghị biểu dương thành tích học tập – Nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên Viện ĐH Mở HN năm 2012 Ngày 25/6, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức "Hội nghị biểu dương thành tích học tập – Nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên năm học 2011-2012" tại Nhà Văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2011-2012, nhằm đánh giá tổng kết hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và các phong trào sinh viên trong năm học vừa qua, đồng thời động viên, khen thưởng kịp thời để khích lệ sinh viên đã đạt thành tích xuất sắc trên các mặt hoạt động.

Ngày 25/6 vừa qua , Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức "Hội nghị biểu dương thành tích học tập – Nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên năm học 2011-2012" tại Nhà Văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội.

Tham dự hội nghị có ban lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội, ban chủ nhiệm các khoa, đặc biệt có sự góp mặt của 3 đại biểu của Hiệp hội các trường Đại học Mở khu vực Đông Nam Á cùng hơn 700 sinh viên xuất sắc đến từ 13 ban khoa thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

Góp mặt tại hội nghị, khoa Công nghệ Thông tin có 40 sinh viên xuất sắc đến từ các Chi đoàn, gồm 20 sinh viên được nhận học bổng của Viện, 3 sinh viên có thành tích tốt trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, 5 cán bộ Đoàn TN – Hội SV xuất sắc năm học 2011-2012.


Một số sinh viên tiêu biểu khoa CNTT tại Hội nghị (ảnh Hữu Dũng)

Đại diện lên nhận giải thưởng cho các sinh viên xuất sắc là 2 sinh viên Nguyễn Đông Đức (09B2), Đặng Xuân Bách (11B5); sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học là 2 sinh viên Trần Hoài Nam và Quàng Văn Liêm; cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc là 2 sinh viên Nguyễn Thị Lan (09B2) và Hồ Thanh Hải (09B5).


Các sinh viên xuất sắc đang được nhận giấy khen (ảnh: hotrosinhvien.hou.edu.vn)

Hoạt động dạy và học, hoạt động nghiên cứu khoa học và phong trào sinh viên khoa CNTT đã được các thế hệ thầy và trò khoa CNTT dày công gây dựng từ nhiều năm nay. Những sinh viên tiêu biểu đại diện cho đông đảo sinh viên khoa CNTT hôm nay đã tiếp nối những lớp sinh viên đi trước, tô đậm thêm truyền thống học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào trong sinh viên tại khoa.

Chúng tôi tin rằng, những thành công của những sinh viên tiêu biểu này sẽ có sức lan toả mạnh mẽ tới đông đảo sinh viên trong khoa, góp phần xây dựng uy tín đào tạo của khoa CNTT nói riêng cũng như của Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung.

(16793 lần xem)