01/10/2012 20:08
TS Trương Tiến Tùng - chủ nhiệm khoa CNTT được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở HN TS. Trương Tiến Tùng chủ nhiệm khoa CNTT được Bộ GD&ĐT bổ nhiệm giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội theo Quyết định số 3813/QDD-BGDĐT do Bộ trưởng bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận ký ngày 21/09/2012.
Tags: HOU, event,

10h30 ngày 01/10/2012, Viện ĐH Mở HN đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2010-2015 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho TS Trương Tiến Tùng, TS Nguyễn Mai Hương và ThS Nguyễn Cao Chương.

Về dự buổi lễ có: PGS. TS. Trần Công Phong ủy viên thường vụ Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, đ/c Ngô Văn Thiện phó trưởng ban Thanh niên - Trường học Thành Đoàn Hà Nội, đại diện các báo đài, cơ quan truyền thông của trung ương và Hà Nội.

Sau lời giới thiệu của TS. Lê Văn Thanh (Bí thư Đảng ủy  - Viện trưởng viện đại học Mở Hà Nội) ông Nguyễn Xuân Quế (Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Viện ĐH Mở HN) được ủy quyền của bộ GD&ĐT đã công bố Quyết định bổ nhiệm 3 phó viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội là: Ths. Nguyễn Cao Chương, Ts. Nguyễn Mai Hương, Ts. Trương Tiến Tùng.

TS Trương Tiến Tùng phát biểu trong 1 hội nghị của Viện ĐH Mở HN tháng 7/2012
(TS Trương Tiến Tùng phát biểu trong 1 hội nghị của Viện ĐH Mở HN, tháng 7/2012)

Sau khi nhận quyết định do PGS. TS. Nguyễn Công Phong trao. TS. Trương Tiến Tùng đã thay mặt cho các Phó viện trưởng mới gửi lời cám ơn và hứa hẹn của các tân Phó viện trưởng với trọng trách mới được giao phó. Buổi lễ đã kết thúc với  những tràng pháo tay hân hoan, với những đóa hoa tươi đẹp và niềm tin nơi các Phó viện trưởng mới!

Thầy và trò khoa CNTT xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khoẻ, thành công nồng nhiệt nhất tới Ban giám hiệu Viện ĐH Mở Hà Nội!