02/12/2012 16:39
Đội tuyển Olympic Tin học Viện ĐH Mở giành giải ở Khối thi chuyên Tin - Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên lần thứ 21 Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên lần thứ 21 và kỳ thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 37 khu vực Châu Á do Bộ GD-ĐT phối hợp với Hội tin học, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 30/11/2012.
Tags: OLP, olympic 2012,

Tham gia tranh tài cùng hơn 800 sinh viên CNTT đến từ gần 100 trường ĐH, CĐ trong nước và 18 đội tuyển của các trường ĐH đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Indonesia; đội tuyển Olympic Tin học Viện ĐH Mở Hà Nội đã nỗ lực và cố gắng hết mình, mang về hai giải khuyến khích ở khối thi chuyên Tin. Đó là sinh viên Nguyễn Hữu Hải (09B2) và Nguyễn Đức Thắng (09B4).

Khoa CNTT xin chúc mừng đội tuyển Olympic Tin học Viện ĐH Mở Hà Nội vì những thành tích mà đội tuyển đã gặt hái được trong mùa thi đấu năm nay!