Thư mời tham dự CLB Giải thuật lập trình

22/02/2013 00:31
CLB Giải thuật lập trình được thành lập với mục đích nhằm tăng cường, bổ sung kiến thức giải thuật lập trình cho các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin. Tham gia CLB các bạn sinh viên sẽ không chỉ được rèn luyện kỹ năng lập trình, mà còn sẽ được đào tạo để phát huy khả năng tư duy, sáng tạo để giải quyết các bài toán thực tế. Bên cạnh đó CLB sẽ là nơi để các bạn trao đổi kiến thức, giao lưu học hỏi giữa các bạn, các anh, chị và các thầy có kinh nghiệm trong Khoa.

VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THƯ MỜI THAM DỰ CLB GIẢI THUẬT LẬP TRÌNH

Hàng năm CLB cũng sẽ là nguồn tuyển chọn đội tuyển Olympic Tin Học của Khoa CNTT đại diện cho Viện ĐH Mở Hà Nội tham dự cuộc thì Olympic Tin Học quốc gia, cuộc thi lập trình viên quốc tế ACM/ICPC (diễn ra vào khoảng tháng 11 hàng năm) và luôn giành được kết quả tốt.

Năm 2013, CLB bắt đầu trở lại sinh hoạt định kỳ đợt 1 vào thời gian:

-         18h00’ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần (bắt đầu từ thứ 6 ngày 22/2/2013)

-         Địa điểm: P.32, Cơ sở 2 Khoa CNTT, 96 Định Công, Hà Nội

CLB xin gửi lời mời trân trọng tới toàn thể các bạn sinh viên Khoa CNTT có nhiệt tình, muốn rèn luyện tư duy, kỹ năng lập trình, có tình thần học hỏi chia sẻ tham gia CLB để thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên Khoa CNTT.

Hình thức đăng ký tham gia:

-         Tham gia tự do (không đơn đăng ký, email, hồ sơ..)

-         Các bạn có thể tham dự bất kỳ buổi nào nếu thời gian không cho phép vào bất kỳ tuần nào.

-         Mọi thong tin thắc mắc các bạn có thể trao đổi với giảng viên phụ trách CLB: thầy Huy (email: huynt@live.co.uk)

Trân trọng kính mời

PHỤ TRÁCH CLB GIẢI THUẬT & LT