Kế hoạch tổ chức Hội chợ ẩm thực trong Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa CNTT

10/03/2013 21:22
Danh sách phân công chuẩn bị các món ăn phục vụ Hội chợ ẩm thực tới từng Chi Đoàn.

 

Căn cứ Thông báo v/v Triển khai hoạt động Hội trại trong Lễ kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống khoa CNTT (tại địa điểm mới)

BTC thông báo Nội dung kế hoạch hội chợ ẩm thực như sau:

  • Mỗi chi đoàn (lớp) có trách nhiệm chế biến 01 món ăn (bắt buộc) theo danh sách phân công kèm theo.
  • Mỗi món ăn phải đảm bảo phục vụ tối thiểu cho 05 người.
  • Mỗi chi đoàn có thể tự chế biến các món ăn khác phục vụ việc kinh doanh và phục vụ các thành viên trong chi đoàn.
  • Các lớp chuẩn bị bếp đun than tổ ong hoặc than hoa, củi, bếp gas du lịch; chuẩn bị sẵn phương án phòng chống cháy nổ tại chỗ, phương án cách nhiệt nền đường pitchKhông sử dụng các thiết bị đun nấu bằng  điện. 

STT

TÊN MÓN ĂN

PHÂN CÔNG LỚP

THẦY CÔ

        1 

Nem cua (hải sản) – Nem chua rán

10B1- 12A06

T.LongA, C.Lan

        2 

Khoai tây/ngô chiên – cánh gà chiên

09B6 - 12A03

C.Thùy

        3 

Bánh khoai/ngô/chuối – Bánh xèo

09B2 - 710B1 - 710B2

T.Hùng

        4 

Cháo – Quẩy

10B6 - 12A02

T.Đoàn

        5 

Bánh mỳ kẹp – Súp (gà, ngô…)

10B4 - 12A01

T. Hòa

        6 

Hoa quả dầm  – Chè/Sữa chua/Caramen

09B1 - 11B1

C.Như

        7 

Phở cuốn – Nộm

09B5, 11B2 - 11B3

C.Xuân

        8 

Salad – Miến (phở) trộn

09B4 - 10B3

T.TùngA, C.Bích

        9 

Miến lươn – Bánh đa cá/cua

09B3 - 11B4

T.DũngB

      10            

Tôm chiên – Bánh bao chiên/xúc xích

011B1- 0211B2 - Tin 9

C.Nga, C.Thủy

      11            

Bún thang/bún bò – Trứng ngải cứu

711B1 - 711B2

C.Linh

      12            

Sushi – Cơm rang

11B5 – 12A05

C.Tâm

      13            

Bánh bột lọc – Chè Trân Châu

10B5 - 12A04

T.DũngA

      14            

Thịt xiên nướng – bún chả/nem

10B2 - 11B6

T.Huy

Ghi chú: Tiêu chí chấm điểm dựa trên một số tiêu chí: sự chuẩn bị, hình thức trình bày và kỹ thuật chế biến món ăn,…

(23309 lần xem)