Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2013-2015 đã diễn ra thành công

06/09/2013 16:59
Đại hội Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2013-2015 đã diễn ra thành công Như tin đã đưa, Đại hội liên chi đoàn của khoa CNTT đã được tổ chức tại CS2 Khoa CNTT vào 9h00, Chủ nhật ngày 25/08/2013 vừa qua.
Tags: Đoàn TN,

Đến tham dự Đại hội liên chi đoàn có sự góp mặt của các đại biểu: TS Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng Viện ĐH Mở Hà Nội - Chủ nhiệm khoa CNTT, TS Dương Thăng Long – Bí thư chi bộ Đảng khoa CNTT, đ/c Ngô Thanh Tùng – Bí Thư Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đoàn viên đại biểu đến từ các Chi đoàn của khoa CNTT.

Ngày đại hội liên chi đoàn  là dịp để BCH Liên chi Đoàn đánh giá, kiểm điểm, báo cáo tổng kết, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2013-2015.

 

   Ban điều hành đại hội   

Đoàn chủ tịch

Sau nội dung Chào cờ, Giới thiệu đại biểu, đồng chí Hồng Ngọc Giang thay mặt BCH Liên chi Đoàn nhiệm kì 2011-2013 thông qua báo cáo của nhiệm kỳ 2011 – 2013. Ngay sau đó là TS Dương Thăng Long - Phó chủ nhiệm Khoa CNTT đại diện cho Chi bộ Đảng đã có một vài ý kiến cho nhiệm kỳ tới.

Thầy Nguyễn Thành Huy và thầy Dương Thăng Long

TS Trương Tiến Tùng - Chủ nhiệm Khoa CNTT đã chỉ ra một vài thiếu sót rồi khen ngợi Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa ta trong nhiệm kỳ vừa qua với những đóng góp nổi bật.

Tiếp nối chương trình, các đại biểu đã sáng suốt bầu ra 13 đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi Đoàn nhiệm kì tới - những người gánh vác trọng trách dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào sinh viên khoa CNTT gồm:


            

 

Toàn cảnh Đại hội

Xin chúc cho Ban chấp hành Liên chi Đoàn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao sắp tới, có nhiều đóng góp tích cực để xứng đáng với sự kỳ vọng và tín nhiệm của Đoàn viên khoa CNTT!

(41280 lần xem)