Tổ chức Seminar về phần mềm mở và phần mềm tự do

13/11/2013 23:35
Tổ chức Seminar về phần mềm mở và phần mềm tự do
Tags:

v/v: Tổ chức Seminar về phần mềm mở và phần mềm tự do

Được sự đồng ý của Ban Chủ Nhiệm Khoa, Trung tâm HN&HTSV kết hợp với CLB Phần mềm tự do Nguồn Mở Việt Nam - VFOSSA (do thầy Lương Cao Đông giới thiệu) sẽ tổ chức Seminar chủ đề:"Ứng dụng Phần mềm Tự do Nguồn mở (PMTDNM) trong nghiên cứu, khai thác và giảng dạy đại học".

Đây là Seminar mang tính định hướng công nghệ nhằm giúp các giảng viên ứng dụng tốt hơn các công nghệ nguồn mở trong giảng dạy. Bên cạnh đó VFOSSA cũng đem đến giới thiệu một số các dự án phần mềm nguồn mở thuộc các cấp khác nhau và các chương trình hỗ trợ từ doanh nghiệp cho sinh viên tham dự trong lĩnh vực phát triển phần mềm nguồn mở cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp liên kết với VFOSSA.

Qua hội thảo các doanh nghiệp sẽ mời các sinh viên có năng lực tham gia các dự án của đối tác. Các sinh viên có nhiệt huyết tham gia dự án (ngay cả chưa đủ kỹ năng và năng lực) có thể được tham dự các khóa đào tạo riêng của doanh nghiệp.

Ban tổ chức trân trọng kính mời các thầy, cô giảng viên trong Khoa tham dự và thảo luận cùng với diễn giả trong Seminar để buổi sinh hoạt của Khoa ta có chất lượng tốt.

Thời gian: 8h00 ngày thứ 7 (16/11/2013)

Địa điểm: P.52, CS2 Khoa CNTT, 96 Định Công

Về thành phần khách mời:

1.    Diễn giả: Lê Trung Nghĩa, chuyên gia về PMTDMN

2.    Thầy: Lương Cao Đông, thành viên hiệp hội VFOSSA