Thông báo v/v tổ chức đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015

08/01/2015 13:30
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo sự an toàn cho sinh viên trong việc di chuyển về quê vui Tết Nguyên đán 2015, Viện Đại học Mở Hà Nội phối hợp với công ty du lịch Truyền Thuyết Việt (đơn vị có khả năng cung cấp đầy đủ dịch vụ và phương tiện vận tải) để đưa sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán 2015.
Tags: event,

Chương trình đồng hành cùng sinh viên về quê vui Tết Nguyên đán

Thông báo tới sinh viên những nội dung sau:

• Bảng giá dịch vụ các tuyến xe di chuyển từ Hà Nội đến các tỉnh

Dịch vụ xe bao gồm:

- Loại xe: 45 chỗ đời mới: Aero Space, Hi - Class, Univer

- Chất lượng xe: tất cả các loại xe đời mới, đạt chỉ tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, ghế bật, máy lạnh, tivi.

- Bảo hiểm: Bảo hiểm hành khách ngồi trên xe theo quy định của Pháp luật tối đã 10.000.000/khách.

- Dịch vụ khác: Khăn lạnh, nước suối(01 chai/ngày) phục vụ miễn phí.

- Xe dừng chân tại các quán ăn phục vụ tootd, sang trọng nhưng giá bình dân để phục vụ quý khách

- Tài xế chuyên phục vụ tour du lịch, phục vụ khách ân cần, lịch sự, lái xe an toàn.

- Mỗi một khách hàng ngồi một nghế

- Tuyệt đối không bắt thêm khách dọc đường.

- Y tế: các thuốc y tế thông thường trên xe.

• Danh sách đăng ký

• Thời gian đăng ký: Sinh viên đăng ký, nộp tiền, hạn cuối ngày 16 tháng 01 năm 2015.
  • Địa điểm đón sv: Căn cứ vào số lượng sinh viên đăng ký theo từng tuyến đường di chuyển, Nhà trường sẽ thông báo địa điểm tập trung và bố trí xe đưa đón sinh viên.

Xem chi tiết: tại đây

(20803 lần xem)