12/01/2015 00:05
Một điểm 10 tuyệt đối, 31 sinh viên khoá 0011B đã hoàn thành Đồ án và Chuyên đề tốt nghiệp Sớm 1 học kì so với chương trình đào tạo được thiết kế, những sinh viên đầu tiên của khoá 0011B - khoá đầu tiên được đào tạo theo học chế tín chỉ tại khoa CNTT, đã bảo vệ thành công Đồ án và các chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Theo thông báo đã công bố, ngày 09/01/2015 vừa qua, khoa CNTT đã tổ chức kì thi và bảo vệ tốt nghiệp cho một số sinh viên của khoá học đầu tiên theo học chế Tín chỉ.

Một số sinh viên khoá 0011B bảo vệ tốt nghiệp đợt tháng 01/2015
27 sinh viên diện làm Đồ án tốt nghiệp đã bảo vệ kết quả của mình trong 3 Hội đồng, 4 sinh viên còn lại tham dự kì thi gồm Chuyên đề Công nghệ phần mềm và ứng dụng, Chuyên đề Lập trình ứng dụng (CSDL).

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, thầy và trò khoa CNTT đã vui mừng khi kết quả cho thấy các sinh viên đã hoàn thành khá tốt các đồ án và chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Đặng Xuân Bách

Đặc biệt, sinh viên Đặng Xuân Bách đã xuất sắc giành điểm 10 tuyệt đối trước hội đồng trong đề tài Xây dựng ứng dụng bảo mật dữ liệu từ xa cho thiết bị Android thực hiện chung với sinh viên Đinh Ngọc Tân, do ThS Phạm Công Hoà hướng dẫn.

Đây là những sinh viên đầu tiên của khoá 0011B thực hiện đồ án và chuyên đề tốt nghiệp sớm trước 1 học kì nhờ tận dụng tốt những lợi ích mà học chế Tín chỉ mang lại. Học kì II năm học 2014-2015, khoa CNTT tiếp tục chờ đón những kết quả tốt hơn nữa ở đợt tốt nghiệp mà hầu hết sinh viên khoá 0011B đang hướng tới.