OTSC tuyển Thực tập viên Thiết kế

12/01/2015 17:25
OTSC tuyển Thực tập viên Thiết kế Nhằm tiếp tục phát triển các sản phẩm hiện có, triển khai các sản phẩm trên các hướng nghiên cứu mới, đồng thời mong muốn tạo một môi trường tốt cho sinh viên tham gia thực tập và làm việc, OTSC tuyển Thực tập viên nhóm Thiết kế.
Tags:

Trung tâm Công nghệ và Dịch vụ trực tuyến (OTSC) chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ phục vụ nhiều lĩnh vực trong xã hội. OTSC là nơi nhiều sinh viên FITHOU có cơ hội rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức chuyên môn đồng thời phát triển bản thân mạnh mẽ với vô số hoạt động thú vị khác và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đến với OTSC, các bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không hề khô khan. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập chuyên môn, lĩnh vực mà mình yêu thích, tích lũy được kiến thức, làm quen với tác phong làm việc chuyên nghiệp ngay khi các bạn còn là sinh viên năm thứ hai, thứ ba. Điều đó sẽ mang lại cho các bạn sinh viên khá nhiều thuận lợi và cũng dễ dàng hơn cho các bạn khi bước chân vào môi trường CNTT rộng lớn sau này.

Nhằm tiếp tục phát triển các sản phẩm hiện có, triển khai các sản phẩm trên các hướng nghiên cứu mới, đồng thời mong muốn tạo một môi trường tốt cho sinh viên tham gia thực tập và làm việc, OTSC cần tuyển thực tập viên Thiết kế là sinh viên khóa 1210A, 1310A khoa CNTT  không giới hạn hồ sơ.

Yêu cầu:

• Có kiến thức, kĩ năng chuyên môn khá
  • Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc theo nhóm
  • Có khả năng vẽ tay, phác thảo hình ảnh, màu sắc cơ bản. Có tư tưởng thiết kế ứng dụng hướng tới người dùng.
  • Có kiến thức, kĩ năng cơ bản, ham học hỏi về HTML, CSS và các phần mềm thiết kế Web
  • Có kiến thức, kỹ năng sử dụng thành thạo một số các phần mềm đồ họa: Adobe Photoshop, Corel Draw, Indesign, Flash, Affer Effect … Có sáng tạo tốt và tư duy mỹ thuật.
  • Đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh
  • Ưu tiên những sinh viên đã có sản phẩm

Quyền lợi:

• Được đào tạo nâng cao trình độ phù hợp với công việc.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do OTSC tổ chức
  • Được sử dụng trang thiết bị, tài nguyên của OTSC để phục vụ cho công việc.

Thời hạn:

• Nhận hồ sơ đến hết ngày 18/01/2015
  • Kiểm tra kĩ năng cơ bản của ứng viên (theo liên hệ)
  • Phỏng vấn (theo liên hệ)

Hồ sơ dự tuyển:

Điền thông tin vào biểu mẫu sau.Chúng tôi sẽ liên lạc với những ứng viên có nguyện vọng và khả năng qua điện thoại hoặc email.