Thông báo Tổ chức cuộc thi “MISS PHOTO FITHOU”

26/02/2015 22:01
Thông báo Tổ chức cuộc thi “MISS PHOTO FITHOU” Nhằm thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ (8/03/1910 – 8/03/2015). Được sự đồng ý của BCH LCĐ Đoàn Khoa CNTT - Viện ĐH Mở Hà Nội. BCH LCĐ và Hội sinh viên Khoa CNTT chính thức phát động cuộc thi “ Miss Photo FITHOU 2015” – Cuộc thi ảnh nữ sinh duyên dáng, Khoa Công nghệ Thông tin.

ĐOÀN TNCSHCM VIỆN ĐH MỞ HÀ NỘ

BCH LCĐ KHOA CNTT

TB Số: 02/2015 LCĐ

Hà nội, ngày  26 tháng 02 năm 2015

THÔNG BÁO DỰ THI “MISS PHOTO FITHOU”

Nhằm thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 105 ngày Quốc tế Phụ nữ            (8/03/1910 – 8/03/2015).

Được sự đồng ý của BCH LCĐ Đoàn Khoa CNTT - Viện ĐH Mở Hà Nội.

BCH LCĐ và Hội sinh viên Khoa CNTT chính thức phát động cuộc thi “ Miss Photo FITHOU 2015” – Cuộc thi ảnh nữ sinh duyên dáng, Khoa Công nghệ thông tin.

I.            Nội dung và thể lệ tham dự :

1.      Đối tượng tham dự: Tất cả các nữ sinh viên hiện đang theo học tại Khoa CNTT – Viện Đại học Mở Hà Nội ( khuyến khích khóa 14A và 11B)

2.      Cách thức tham dự :

·        Thí sinh tham dự sẽ gửi thông tin tham gia về cho Ban tổ chức,bao gồm :

• Họ tên,Lớp niên chế , Ngày sinh, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại liên lạc
  • Email, Sở thích, Năng khiếu ( nếu có), Lý do tham gia
  • 2 ảnh với nội dung ảnh không giới hạn chủ đề, phải làm rõ mặt và thể hiện được nội dung ý nghĩa.
  • 1 ảnh chân dung ( nửa người rõ mặt)1 ảnh toàn thân

3.      Hình thức thi :

Thí sinh gửi thông tin dự thi về cho Ban tổ chức bằng cách gửi tin nhắn tới địa chỉ chính thức cuộc thi :

Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về Ban tổ chức và Ban tổ chức toàn quyền sử dụng ảnh thí sinh trong khuôn khổ chương trình và được đăng tải trên page của cuộc thi.

Lưu ý :

·        Hình đăng ký phải do các thí sinh tự gửi đến, Ban tổ chức không nhận ảnh gửi hộ bạn bè, người thân.

·         Không được phép lồng ghép khuôn mặt, cơ thể

·         Không phân biệt ảnh chụp trong studio hay ngoài trời.

·         Không nhận ảnh đen trắng hay đơn sắc.

·         Ưu tiên các ảnh có chất lượng hình ảnh tốt, ảnh có sự sáng tạo về ý tưởng nghệ thuật, thể hiện được các kỹ thuật nhiếp ảnh chuyên sâu, xử lý hậu kỳ đẹp.

·        Nghiêm cấm chụp các ảnh khỏa thân, bán khỏa thân, ảnh có nội dung trái với thuần phong mỹ tục, không chụp ảnh gồm 2 người trở lên.

4.      Thời gian tham gia

·        Thời gian gửi hồ sơ tham gia: từ 0h ngày 01/03/2015 đến 24h ngày 08/03/2015

·        Thời gian bình chọn: từ 0h ngày 02/03/2015 đến 24h ngày 12/03/2015

5.      Tiêu chí đánh giá, chấm điểm:

Các thí sinh tham dự sẽ được đánh giá qua 2 tiêu chí:

• Lượt bình like và share trên fan page ( không nhận các hình thức hack) : 70%
  • Bình chọn của Ban giám khảo : 30%

6.      Giải thưởng :

3 thí sinh đạt lượng bình chọn cao nhất sẽ được trao giải.

Cơ cấu giải thưởng :

• Giấy chứng nhận Miss Photo FITHOU
  • Tiền thưởng :
  • 1 Giải nhất : 1.000.000 VNĐ
  • 2 Đồng giải nhì : 500.000 VNĐ
  • Mỗi thí sinh sẽ được chụp 1 bộ album ảnh dã ngoại (không bao gồm chi phí trang điểm và trang phục)

7.      Lưu ý :

• Mọi thông tin mang tính cá nhân của thí sinh sẽ được BTC giữ bí mật nhằm đảm bảo không gây ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đến thí sinh.
  • Mọi bình luận trên page dành cho thí sinh nếu mang tính chất xúc phạm, châm biếm đều sẽ bị delete mà không báo trước nhằm đảm bảo tính văn minh và lịch sự của cuộc thi.

BCH LCĐ KHOA CNTT

Mời các bạn nữ sinh FITHOU cùng tham gia để mọi người biết là dân kỹ thuật nhưng con gái không khô khan, cứng nhắc như nhiều bạn vẫn nghĩ đâu nhé