Lễ khai mạc Giải Bóng Đá HS-SV Viện Đại Học Mở Hà Nội

09/10/2011 00:44
Lễ khai mạc Giải Bóng Đá HS-SV Viện Đại Học Mở Hà Nội Sáng 8/10/2011 tại Nhà Thi Đấu Huyện Thanh Trì-Hà Nội đã diễn ra lễ Khai Mạc Giải Bóng Đá HS-SV Viện Đại Học Mở Hà Nội 2011.
Tags:

 

     Hòa cùng không khí hân hoan khi ngày khai mạc các giải vô địch quốc qia trên thế giới, mùa giải 2011-2012 đã mở màn với biết bao niềm hi vọng mới .Nhân kỉ niệm 56 năm ngày Giải Phóng Thủ Đô, ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và để kỉ niệm 18 năm ngày thành lập Viện Đại Học Mở Hà Nội (3/11/1992-3/11/2011), Viện đã quyết định tổ chức Giải Bóng Đá HS-SV Viện Đại Học Mở Hà Nội 2011 với mục đích chính là giúp các khoa của Viện có sân chơi bổ ích cùng với đó là nối tình đoàn kết các khoa trong Viện với nhau.

 

Các cổ động viên trước lễ Khai mạc 

Sáng nay, ngày 8/10/2011 tại Nhà Thi Đấu Huyện Thanh Trì-Hà Nội đã diễn ra lễ Khai Mạc Giải Bóng Đá HS-SV Viện Đại Học Mở Hà Nội 2011. 

 

Theo lịch trình của ban tổ chức,  hôm nay sẽ diễn ra 2 trận đá mở màn cho buổi lễ khai mạc là trận giữa Trung tâm HTĐTQT với Kinh tế  và trận giữa Khoa Công Nghệ Sinh Học với Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp.

Với sự hào hứng và niềm háo hức mong chờ 2 trận đấu diễn ra các cổ động viên của các khoa đã tới từ rất sớm. 7h đã xuất hiện rất đông các cổ động viên của các đội ngồi trên khán đài. Mặc dù đã khởi động xong xuôi nhưng do điều kiện thời tiết và ban quản lí sân bóng chưa có quyết định về sân nên trận đấu giữa Trung tâm HTĐTQT với Kinh tế bị hoãn lại. Vậy nên trong buổi hôm nay sẽ chỉ diễn ra lễ khai mạc và nếu ban quản lí sân ra quyết định chính xác thì trận tiếp theo giữa Khoa Công Nghệ Sinh Học với Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp sẽ vẫn được diễn ra như bình thường.

     Đúng 9h, lễ Khai Mạc diễn ra với sự có mặt của lãnh đạo nhà trường, đại diện các khoa ,phòng ban và các vị khách mời cùng 12 đội đến từ 12 khoa của Viện với sự chứng kiến từ đông đảo cổ động viên trên sân.

 

 

Lễ chào cờ khai mạc giải bóng đá hs-sv Viện Đại Học Mở Hà Nội 2011

Anh Ngô Thanh Tùng-đại diện Đoàn Thanh Niên Viện Đại Học Mở Hà Nội đọc diễn văn khai mạc

Th.s Nguyễn Xuân Sơn trao cờ và hoa của Ban Tổ Chức cho đại diện 12 đội

 

Cầu thủ Hoàng Trung Kiên khoa Tài Chính Ngân Hàng đọc tuyên hệ

 

Trọng tài Hà Anh Chiến đại diện tổ trọng tài đọc tuyên hệ

 

Buổi lễ khai mạc hôm nay đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp nhưng dư âm còn theo chân các cầu thủ tới hết giải.

Sau buổi khai mạc là trận đấu giữa Khoa Công Nghệ Sinh Học với Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp và kết quả cuối cùng là tỉ số 2-4 với chiến thắng nghiêng về Khoa Tạo Dáng Công Nghiệp.

Dù thời tiết có xấu như thế nào thì tinh thần của các đội tuyển cũng như các cổ động viên Viện Đại Học Mở Hà Nội vẫn rất nhiệt tình và mãnh liệt. Chúc cho giải bóng đá của chúng ta thành công tốt đẹp và đem lại những giây phút thư giãn cũng như những kỉ niệm thật khó phai.

 

Trúc Quỳnh

(5411 lần xem)