Lịch thi đấu lượt về giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017

18/01/2018 20:41
Lịch thi đấu lượt về giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017 Lượt về giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017 chính thức được khởi động.

Bóng đá – môn thể thao vua thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, gắn bó. Nhằm đẩy mạnh và cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tạo môi trường thuận lợi để sinh viên nâng cao thể lực, BCH LCĐ Khoa Công nghệ thông tin đa tổ chức giải bóng đá sinh viên FITHOU-LEAGUE 2017. Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Khoa giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017 quy tụ 11 đội bóng đến từ các CLB bóng đá trong Khoa với tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng.

Trải qua 11 vòng thi đấu đấu hấp dẫn và gay cấn, dù thời tiết nắng hay mưa cũng ­­­­­không ngăn được những cơn mưa bàn thắng của các cầu thủ qua từng vòng đấu. Điều này cho thấy niềm đam mê thể thao cũng như khao khát giành chiến thắng rất lớn của các đội bóng.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, những người cũng không quản nắng mưa để đến động viên tinh thần đội bóng mà mình yêu thích. Nhờ đó mà các trận đấu cũng trở nên sội động hơn rất nhiều.

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, sau 3 tuần nghỉ ngơi và là thời gian cho các đội bóng tìm kiếm cho mình các cầu thủ mới, giải bóng đá FITHOU-LEAGUE 2017 sẽ chính thức trở lại vào ngày 21/01­­­­­/2018 tại sân bóng Linh đường. Hy vọng các cầu thủ vẫn giữ được phong độ và tinh thần thi đấu tuyệt vời để cống hết cho chặng đường còn lại của giải bóng đá cũng như cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

(11799 lần xem)