Đội bóng đá nam Khoa dành chiến thắng lớn ngay lượt trận ra quân

05/10/2018 08:18
Đội bóng đá nam Khoa dành chiến thắng lớn ngay lượt trận ra quân Ngày 04/10/2018 Đội bóng đá Nam Khoa CNTT đã có trận ra quân đầu tiên tại giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2018.
Tags: bóng đá,

Giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội là một giải bóng đá sinh viên thường niên được tổ chức vào tháng 10 hướng đến chuỗi ngày kỉ niệm của đất nước và của Viện Đại học Mở Hà Nội như ngày giải phóng thủ đô 10/10, kỉ niệm 25 năm thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993 - 03/11/2018), ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nắm bắt được tinh thần đó LCĐ Khoa CNTT đã thành lập CLB bóng đá cấp Khoa từ ngay sau khi mùa giải năm 2017 kết thúc với hi vọng xây dựng được một đội bóng với sự gắn kết và luyện tập dài hơi hướng đến mùa giải năm nay đạt kết quả cao.

Sau buổi lễ khai mạc diễn ra vào ngày 01/10/2018 với sự góp mặt của 22 đội bóng đến từ 11 Liên chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội. LCĐ khoa CNTT góp mặt giải bóng đá năm nay với 2 đội tuyển Nam và Nữ với gần 40 cầu thủ tham gia thi đấu.

Ngay trận mở màn gặp đối thủ đến từ LCĐ Khoa Kinh tế với sự chuẩn bị và quyết tâm lớn từ các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Khoa chúng ta đã có chiến thắng tưng mừng với tỷ số 5-1. Chiến thắng phần nào làm thỏa mãn sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trực tiếp đến sân cổ vũ và sự kì vọng của đông đảo thầy cô cũng như bạn sinh viên của Khoa.

Giải bóng đá mới bước qua những trận đấu đầu tiên nhưng tinh thần quyết tâm của các cầu thủ và sự quan tâm của thầy cô cũng như các cổ động viên sẽ là tiền đề cho những thắng lợi sau này của Đội bóng nói riêng và phong trào sinh viên của Liên chi đoàn nói chúng.

Hãy đến cổ vũ và theo dõi từng bước tiến của đội bóng vào các trận cầu tiếp theo nhé các bạn.

Lịch thi đấu và một số hình ảnh của ngày khai mạc, trận đấu đầu tiên của đội bóng.

 

Đại điện các đội bóng lên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Cầu thủ Phạm Xuân Tú đại diện các cầu thủ đọc tuyên thệ tại lễ khai mạc

Đại diện cầu thủ thuộc đội bóng đá nam và nữ Khoa CNTT

chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc

Trần Minh Quang với cái chân trái rất “dị” là tác giải 2 bàn thắng đầu tiên của đội tại giải năm nay

Màn tổ chức chống đá phạt góc của các cầu thủ

(7778 lần xem)