Lượt về giải bóng đá fithou - league 2018-2019

23/01/2019 15:25
Lượt về giải bóng đá fithou - league 2018-2019 Chính thức khởi động lại sau kì nghỉ, 2 vòng đấu vừa qua của FITHOU LEAGUE đã đem lại nhiều sự bứt phá, nhiều sự bất ngờ và cả sự tỏa sáng đúng lúc của các “ngôi sao”. Sự nhiệt huyết, cố gắng, sự chuẩn bị kỹ càng của các đội bóng đã tạo nên những trận cầu tuyệt đẹp.

Trước những con số ấn tượng của lượt đi, ắt hẳn các đội bóng sẽ có những chiến thuật riêng cho mình và cũng sẽ có những áp lực nhất định trước những vòng đấu của lượt về. Phải chăng là nhờ sự chuẩn bị kỹ càng về cả thể lực lẫn chiến thuật hay do các đội bóng dẫn đầu vẫn còn chưa thật sự sẵn sàng mà ở vòng đấu thứ 8-vòng đấu đầu tiên của lượt về, các đội bóng ở nửa sau bảng xếp hạng đã đem lại nhiều bất ngờ. Nếu sự cố gắng hết mình của hai đội bóng tân binh là FITBALL FC và 1810A4&5 FITHOU vẫn chưa đủ để vượt qua sự bản lĩnh cũng như kinh nghiệm dày dặn của các đội đàn anh như 15A6 hay POWER RANGER thì 1810A2&3 FITHOU và FC56 lại xuất sắc khi lần lượt vượt qua FC Bụi và F126. Đó là sự tiến bộ vượt bậc và là bước chuyển mình mạnh mẽ của các đội nằm ở phía cuối BXH.

Tuy nhiên, sang đến vòng 9 các đội đầu bảng đã lần lượt khẳng định được sức mạnh của mình. Nếu như F126 khẳng định lại phong độ và sức mạnh khi giành chiến thắng khá dễ dàng trước đội bóng tân binh 1810A2&3 với tỷ số 5-0 thì 15A6 cũng giữ vững được ngôi đầu bảng sau chiến thắng 2-0 trước POWER RANGER. Trong khi đó, trậu đấu kịch tính giữa FC BỤI và FC 56 đã kết thức với tỷ số hòa 1-1. Ở trận đấu còn lại giữa hai đội bóng tân binh của mùa giải năm nay, 1810A4&5 đã có chiến thắng khá vất vả trước FITBALL FC. Với chiến thắng này, 1810A4&5 đã trả được món nợ ở trận đấu lượt đi với FITBALL FC.

Mới đi qua 2 vòng đấu của lượt về nhưng các đội bóng cũng đã cho thấy được sức mạnh đáng gờm và hơn hết là tinh thần đồng đội, đoàn kết hết mình vì màu cờ sắc áo. Nếu các đội bóng lão làng chứng minh sức mạnh của mình qua kinh nghiệm, chiến thuật sắc sảo thì các đội bóng tân binh của chúng ta cũng không hề tỏ ra lép vế với sự nhiệt huyết và hừng hực quyết tâm. 8 đội bóng nhưng chỉ có duy nhất một nhà vô địch. Liệu ai, đội bóng nào sẽ là người đứng trên bục cao nhất và giương cao chiếc cup của FITHOU LEAGUE mùa giải 2018-20019? Các vòng đấu tiếp theo liệu chúng ta có được chứng kiến những sự bất ngờ, những cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục của các đội bóng ở phía sau BXH? Hay vẫn sẽ là sự áp đảo của những đội dẫn đầu? Hãy theo chân chúng mình và các cầu thủ đến với sân thi đấu để theo dõi và cổ vũ cho những chàng trai FITHOU nhé!

Ở một diễn biến khác Đội bóng đá nữ Khoa CNTT đã dành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước đội bóng đá nữ K27KT tại giải bóng đá sinh viên Khoa Kinh tế.

Các bạn hãy cùng theo dõi nhứng bước tiến tiếp theo của các chàng trai, cô gái fithou nhé!

(6895 lần xem)