Công ty Cổ Phần X-Media tuyển dụng

07/07/2021 09:21
X-Media là công ty thành lập từ 2011, có hơn 50 nhân sự, với nhiều dự án về Digital, Content, Thương mại điện tử, Tuyển dụng.

Môi trường tại X-Media là môi trường trẻ, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. Phù hợp cho những bạn có năng lực và yêu thích môi trường năng động. Hiện tại X-Media đang cần tuyển thực tập sinh (TTS) Lập trình .NET.

Mô tả công việc:

- Tham gia nghiên cứu phát triển các dự án mới của công ty: Các hệ thống quảng cáo thông minh, Mạng xã hội, dự án phần mềm...

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý.

Đối tượng phù hợp:

- Các bạn là Sinh viên năm 3,4.

- Thông minh, nhanh nhẹn, vững Ngôn ngữ C#, hiểu về các công nghệ .NET.

- Ưu tiên các bạn đã từng được tham gia các dự án của thầy cô, của trường.

Quyền lợi:

+ Được tham gia các dự án lớn Big Data, High performance system

+ Được chuyển lên làm nhân viên chính thức sau 3-6 tháng thực tập.

+ Lương hỗ trợ thực tập: 5-8tr/tháng (lương được đánh giá theo năng lực của ứng viên khi phỏng vấn).

+ Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h, Chiều từ 13h30-17h30 (Các bạn có thể xoay ca linh động theo lịch học).

+ Địa điểm làm việc: Công ty X-Media, Tầng 23 tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Hà Nội.

Liên hệ: Các bạn sinh viên gửi CV qua Tổ hướng nghiệp - Cô Tâm (tamnt@hou.edu.vn)

Hạn: 23/7/2021.

Tiêu đề thư: XMedia_Họ và tên_Lớp