Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và ngày hội việc làm sinh viên năm 2013.

23/05/2013 23:29
Lễ ra quân chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện và ngày hội việc làm sinh viên năm 2013. Một mùa hè nữa của chúng tôi – những người khoác lên mình một màu áo xanh thân thuộc – lại đến rồi…

Sáng 23/5/2013, tại cơ sở 1 Viện ĐH Mở Hà Nội, “Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện” đã chính thức được phát động.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện các Ban của Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội;

Về phía Viện có TS. Lê Văn Thanh– Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch CĐ, Trưởng phòng CTCT&SV; ThS. Ngô Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TN; các thầy cô đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Viện Đại Mở Hà Nội.

Từ rất sớm, sân trường đã rợp kín những màu áo xanh tình nguyện của hơn 1000 sinh viên Viện ĐH Mở Hà Nội. Hòa chung không khí sôi nổi ấy, những màu áo xanh tình nguyện của FITHOU cũng đã có mặt đông đủ trước sân, đang tập trung lực lượng và chỉnh đốn hàng ngũ. Trải qua những “Mùa hè xanh” trước, chắc hẳn tới với Lễ ra quân năm nay các thành viên tham gia chiến dịch đều cảm thấy xúc động bởi  những ngày sắp tới sẽ là dịp để mỗi cá nhân được trải nghiệm với những khó khẵn, thử thách, có thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân và nhiều kỷ niệm bên đồng đội của mình. Đây cũng là dịp để mỗi sinh viên chúng ta phát huy những sở trường, những kỹ năng mềm trong giao lưu, sinh hoạt, và cũng là dịp để gắn kết hơn nữa những tình cảm bạn bè,…  

“Lễ ra quân Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện” đã chính thức được phát động sẽ hứa hẹn một mùa hè xanh tình nguyện 2013 thật ý nghĩa.

Cũng tại lễ ra quân, hơn 33 doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có mặt tại trường để tư vấn và mang tới những cơ hội việc làm cho các sinh viên của nhà trường trong dịp hè này.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ ra quân mà các phóng viên nội dung OTSC đã ghi lại được:

Hình ảnh những màu áo xanh tinh nguyện FITHOU đã có mặt đông đủ trước sân

Ônr định vị trí để bắt đầu chương trình

 Hình ảnh các chiến sĩ FITHOU đang tập hợp và chỉnh đốn hàng ngũ                                     

Hình ảnh sân trường rợp màu áo xanh tình nguyện                                                                                                      

Hình ảnh các vị đại biểu cùng khách mời

             

Hình ảnh các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại các bàn tư vấn tuyển dụng của hơn 33 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hãy cùng những màu áo xanh tình nguyện FITHOU thể hiện sức trẻ trong mùa hè 2013!

(43842 lần xem)