Thông báo tuyển sinh học song song 2 văn bằng ngành CNTT

30/03/2015 15:09
Thông báo tuyển sinh học song song 2 văn bằng ngành CNTT Khoa có nhiều lớp với nhiều khung đào tạo khác nhau từ đó đăng ký học tín chỉ linh hoạt và thuận tiện. Chương trình đào tạo được rút gọn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tags: song bằng,

1. Giới thiệu chung:

Công nghệ Thông tin là một trong những ngành đã và đang rất hấp dẫn trên thị trường lao động, nhất là thời kỳ đất nước đang dần bước vào kỷ nguyên ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động kinh tế xã hội. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Công nghệ Thông tin có thể đảm nhận các vị trí xây dựng, vận hành và bảo trì hệ thống máy tính trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế xã hội, các doanh nghiệp; Làm việc trong các công ty phần mềm, các công ty tư vấn về lĩnh vực CNTT, …, làm việc tại các trung tâm nghiên cứu, viện khoa học công nghệ, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao, đặc biệt nếu sinh viên đã tốt nghiệp một bằng chính như Tiếng Anh, Luật kinh tế, Điện tử viễn thông, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ sinh học,… cùng với bằng 2 là  Công nghệ Thông tin thì cơ hội được mở rộng rất lớn.

2. Đối tượng: Sinh viên Chính quy năm thứ nhất và năm hai của Viện ĐH

Mở Hà Nội Có kết quả học tập trong kỳ từ 6,0 trở lên

3. Hình thức đăng ký học: Nộp đơn theo mẫu (mẫu đơn đăng ký)

4. Bằng cấp: Sinh viên được cấp bằng  Chính quy

5. Thời gian học: Linh hoạt, theo đăng ký của sinh viên.

6. Địa điểm học: Linh hoạt

• tại cơ sở 2 Khoa Công nghệ Thông tin (96 – Định Công – HN)
  • tại cơ sở 2 các Khoa sinh viên đang theo học (nếu số sinh viên đăng ký đủ số lượng mở lớp).

7. Khối lượng đào tạo: 140TC (các môn đã học được tích lũy ở bằng 1 sẽ được miễn).

• Khoa có nhiều lớp với nhiều khung đào tạo khác nhau từ đó đăng ký học tín chỉ linh hoạt và thuận tiện.
  • Chương trình đào tạo được rút gọn (được miễn các môn học đã tích lũy ở bằng 1) sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

8.Học phí: 204.000đ/TC (theo quy định của Nhà trường).

9.Nơi nộp đơn: Văn phòng Khoa CNTT- Cơ sở 1- Nhà B101- Nguyễn Hiền

Văn phòng Giáo vụ Khoa CNTT- Cơ sở 2- 96 Định Công – HN.

10.Thông tin liên hệ: Cô Nhân: 0438694824 hoặc 01675889119

Lợi ích của việc học Song bằng với ngành Công nghệ Thông tin

• Cơ hội để có bằng tốt nghiệp Chính quy những ngành hấp dẫn nhất hiện nay, cơ hội tìm kiếm việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian học tập: tốt nghiệp bằng 2 cùng thời gian với bằng 1.
  • Tiết kiệm chi phí: mức học phí học song bằng rất thấp so với các trường dân lập và các hệ phi Chính quy khác.
  • Cơ hội được học tập đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về Công nghệ Thông tin tại Việt Nam.
  • Môi trường học tập tốt, thân thiện.
  • Cơ hội giao lưu sinh viên giữa các khoa, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin