Đội bóng đá nam SV 14A4 đã giành chức vô địch giải đấu FITHOU ChampionShip 2016

13/10/2016 21:47
Sau 1 năm vắng bóng , giải đấu Info Cup đã chính thức trở lại với tên gọi mới FITHOU CHAMPIONSHIP 2016.
Tags: bóng đá,

Là một trong những hoạt động bổ ích, lành mạnh được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết của tập thể sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin. Giải đấu vừa qua đã đánh dấu sự trở lại ngoại mục và đầy ấn tượng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chuyên nghiệp từ quy mô, thể lệ cũng như tính chất giải đấu, cùng với sự hướng ứng cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, giải đấu diễn ra thật sự sôi động và hấp dẫn.
Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi, trận đấu được chờ đợi nhất cuối cùng đã diễn ra với những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sự mong đợi của khán giả không phải chỉ dành cho 2 đội chơi trận chung kết là 14A4 và 16A2 mà còn dành cho trận đấu giao hữu đặc biệt giữa sinh viên và giảng viên.

Đá bóng

Trận cầu mỗi năm chỉ có một lần, năm nay trận đấu vinh dự có sự góp mặt của đ/c Đỗ Ngọc Anh - Bí thư đoàn Trường và đ/cLê Quang Mạnh - Bí thư liên chi đoàn khoa Luật . Ngày thường các thầy là những người luôn bận bịu với công việc của nhà trường  nhưng ngày 09/10/2016 vừa qua các thầy lại khoác lên mình quần đùi áo số, hòa chung niềm đam mê với trái bóng tròn cùng với những người trò yêu quý của mình. Nhập cuộc với ưu thế về sức trẻ cùng sự sáng tạo, tưởng chừng như các Trò có thể dễ dàng vượt qua các thầy khi có bàn thắng san bằng tỷ số ngay sau khi vươn lên dẫn trước nhưng các Thầy không hề nao núng hay có vẻ nhường học trò, bằng kinh nghiệm cùng bản lĩnh chơi bóng nhiều năm không những lật thế cờ , mà còn cho các Trò một bài học về sự tận dụng các cơ hội có được với tỉ số 7-1. Trận đấu kết thúc với không khí hào hứng , vui vẻ và đầy những tiếng cười mà Thầy và Trò khoa CNTT tạo ra.

Ngay sau đó là trận đấu được chờ đợi nhất của năm – trận chung kết giữa 14A4 và 16A2 được diễn ra:

Đá bóng

Không ngoài sự kì vọng hai đội đã công hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn và căng thẳng trong hai hiệp thi đấu chính thức, màn rượt đuổi tỉ số kịch tính với kết quả 2-2 đã đưa trận đấu là loạt súp penaly cân não.Tường chừng như dễ phân định thắng thua nhưng không sự kịch tính đã được hai đội đưa lên đỉnh điểm qua 12 loạt sút mà chưa phân định thắng bại. Cuối cùng điều gì đến cũng sẽ đến với bản lĩnh cùng kinh nghiệm thi đấu , 14A4 đã giữ được tâm lý và vượt qua tân binh 16A2 qua đó đoạt được cúp vàng vô địch.

Đá bóng

Cùng với đôi giải ba 15A3 thì đây là 3 đội bóng mạnh nhất năm nay. Xin được chúc mừng và cùng chờ đợi những làn gió mới sẽ xuất hiện ở FITHOU CHAMPIONSHIP 2017 năm sau.

(Minh Hoàng)

(18764 lần xem)