CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "VẦNG TRĂNG CHO EM 2018"

05/09/2018 20:23
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "VẦNG TRĂNG CHO EM 2018" Để hơi ấm Trung thu - Tết Đoàn viên chạm tới mọi người.

Trung thu - Tết đoàn viên, khoảng khắc vô cùng ý nghĩa với tất cả mọi người và đặc biệt là với các em nhỏ. Đây là dịp trẻ em được thoải mái vui chơi cùng gia đình bạn bè. Nhưng ngoài kia, vẫn còn những mảnh đời, những bạn nhỏ thiếu may mắn, thiếu đi tình thương gia đình, thiếu thốn điều kiện để có một Trung thu trọn vẹn.

Thấu hiểu và cảm thông điều đó, nhóm thiện nguyện chúng tôi tới từ LCĐ khoa Tiếng Trung Quốc và LCĐ khoa Công nghệ thông tin - Viện Đại học Mở Hà Nội đã tìm hiểu và quyết định tổ chức chương trình từ thiện "VẦNG TRĂNG CHO EM 2018". Chương trình nhằm mang đến cho các em nhỏ tại Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu (xã Xuân Ngọc, Huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) một cái Tết Trung thu ấm áp tràn ngập yêu thương và đầy ý nghĩa.

Nhóm thiện nguyện chúng tôi luôn hi vọng, mùa trung thu này, trẻ em trên khắp dải đất hình chữ S nói chung và các em thiếu nhi tại Cô Nhi viện Thánh An Bùi Chu nói riêng sẽ đầy ắp tiếng cười. Một cuộc đời mới, một chân trời mới tươi sáng hơn sẽ đón chào các em!

Nhưng để chương trình thiện nguyện của chúng tôi có thể đi đến thành công, chúng tôi rất cần những vòng tay nhân ái, những nhà hảo tâm, sự nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người .

Với sự thành công của chương trình "VẦNG TRĂNG CHO EM 2018", chúng tôi những người làm chương trình hi vọng chương trình lần này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, truyền ngọn lửa thiện nguyện đến mỗi người. Hãy cùng chúng tôi chung tay trao đi yêu thương - Vì một trung thu ý nghĩa hơn!

Thời gian diễn ra: 22/09/2018

Địa điểm: Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu (xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định )

(25137 lần xem)