Thư ngỏ nhân kỉ niệm 27 năm ngày truyền thống Khoa CNTT - Trường ĐH Mở HN

15/03/2020 10:04
Thư ngỏ nhân kỉ niệm 27 năm ngày truyền thống Khoa CNTT - Trường ĐH Mở HN Xin chào toàn thể các Thầy Cô và các bạn Sinh viên thân mến!
Tags: hội khoa,
Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Khoa tôi xin gửi lời chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Mở Hà Nội tới toàn thể các cán bộ, giảng viên, và các bạn sinh viên.
Ngày 15 tháng 3 hàng năm là ngày hội của Khoa chúng ta, là một dịp để thầy và trò các thế hệ gặp mặt ôn lại những giá trị truyền thống và đánh giá một năm trưởng thành của FITHOU. Năm nay do tình hình cả thế giới cũng như cả nước đang phải đối mặt với một đại dịch của virus Sars-Cov-2, chúng ta không thể tụ hội để kỷ niệm ngày truyền thống. Vì vậy, tôi xin gửi lời tri ân, chúc mừng tới toàn thể các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã và đang đồng hành cùng FITHOU trong suốt chặng đường 27 năm qua.
Trong suốt 27 năm qua, cùng với sự đồng lòng chung sức của các thế hệ cán bộ, giảng viên, và sinh viên, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Mở Hà Nội đã luôn khẳng định được vị thế là cơ sở đào tạo có chất lượng phục vụ cộng đồng, xã hội, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hơn thế nữa, chúng ta đã xây dựng được một truyền thống văn hoá để FITHOU luôn là một mái nhà thân thương cho các thế hệ sinh viên. Tôi thực sự rất vui mừng nhận thấy, dù trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay, vừa lo toan chống dịch, vừa đảm bảo hoàn thành công tác dậy – học trực tuyến, nhưng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên vẫn cố gắng khắc phục hoàn thành nhiệm vụ. Và đặc biệt hơn, tinh thần ngày truyền thống vẫn được rất nhiều người hướng tới và cùng kỷ niệm online trong ngày hôm nay.
 
Cuối cùng, tôi xin gửi lời cám ơn, lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các cán bộ, giảng viên, và sinh viên cùng gia đình FITHOU. Chúc toàn thể mọi người đồng lòng chung sức chống lại đại dịch Covid-19, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2020
Khoa Công nghệ Thông tin
Thái Thanh Tùng
(35339 lần xem)