Thư ngỏ mời tham gia Khảo sát ý kiến của người sử dụng lao động ngành CNTT

15/09/2021 17:26
Khoa CNTT trân trọng kính mời các công ty, cơ quan, doanh nghiệp có sử dụng nhân sự CNTT tham gia khảo sát này!
Tags: khảo sát, CTĐT,

Lời đầu tiên, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường ĐH Mở HN xin được gửi đến Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ và thành công.
Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Khoa CNTT chúng tôi đã luôn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, phối hợp hiệu quả của Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ việc làm và bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên của Khoa. Khoa Công nghệ Thông tin trân trọng gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp trong thời gian qua!

Năm 2021 này, để có các thông tin khách quan và đầy đủ, làm cơ sở cho việc điều chỉnh nhằm nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay cũng nhu cầu về nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao; Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Mở Hà Nội kính mong các Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp bớt chút thời gian quí báu của mình để trả lời phiếu khảo sát dưới đây.

Chỉ với ít phút trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát này, Quý vị sẽ giúp Khoa xác định được nhu cầu, những điểm chưa hợp lý và cần cải thiện, bổ trong chương trình đào tạo. Các thông tin và ý kiến của Quý doanh nghiệp sẽ được sử dụng duy nhất cho mục đích nghiên cứu và được bảo mật.
Khoa CNTT - Trường ĐH Mở Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

(21685 lần xem)

Tin liên quan: