Thông báo TechTalk chuyên ngành Mạng & ATTHT

09/11/2021 23:43
Bộ môn Mạng và kỹ thuật trân trọng thông báo tổ chức TechTalk với chủ đề: “Lừa đảo trên không gian mạng” nhằm giới thiệu đến sinh viên và các bạn quan tâm đến các vấn đề lừa đảo trên không gian mạng hiện nay, các kỹ thuật lừa đảo trực tuyến cũng nhưng cách thức các tổ chức có thể xác lập truy vết danh tính của những kẻ lừa đảo.
"Năm ngoái, thế giới đã phải hứng chịu một đại dịch lừa đảo: việc những công ty thành công và nổi tiếng bị những kẻ lừa đảo để mắt đến chỉ là vấn đề thời gian. Những thủ đoạn kỹ thuật số như lừa đảo trực tuyến, mua bán sản phẩm/dịch vụ bất hợp pháp và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ là những hoạt động phạm tội phổ biến nhất trên Internet. Các doanh nghiệp không thể ngăn chặn những gian lận trên bằng cách sử dụng phương pháp giám sát cổ điển và chặn các liên kết riêng lẻ. Hệ thống Group-IB DRP (Bảo vệ rủi ro kỹ thuật số) cung cấp cho các nhà phân tích công cụ để phát hiện ra toàn bộ cơ sở hạ tầng của kẻ lừa đảo và tìm hiểu các phương thức lừa đảo khác có thể nhắm vào tổ chức của họ. Tham gia phiên chuyên đề để tìm hiểu cách thức tổ chức có thể xác lập danh tính của những kẻ lừa đảo và đưa chúng ra trước công lý."
Ông Lê Đức Anh, Group-IB https://securitysummit.vn/2021/speaker/ong-le-duc-anh/

Thời gian: 14h00 ngày 12/11/2021

Hình thức: Online (link sẽ được mời trên goole meet)

Báo cáo viên: Anh Lê Đức Anh – Giám đốc phát triển Kinh doanh của Group-IB thị trường Việt Nam.

Thành phần: Toàn bộ sinh viên chuyên ngành Mạng và An toàn hệ thống

Trân trọng kính mời các thầy, cô giảng viên Khoa CNTT tham dự!

Các sinh viên thuộc Khoa có nhu cầu tham dự xin vui lòng đăng ký qua Form sau để Bộ môn gửi lời mời qua Meet.

Đăng ký tham dự tại đây