"Các mẫu thiết kế kinh điển trong lập trình" được giới thiệu tại tech-talk của khoa CNTT - Trường ĐH Mở Hà Nội

25/03/2023 22:28
"Các mẫu thiết kế kinh điển trong lập trình" được giới thiệu tại tech-talk của khoa CNTT - Trường ĐH Mở Hà Nội Vào ngày 21/03, Bộ môn Công nghệ Phần mềm - Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức tech-talk với chủ đề "Làm chủ các mẫu thiết kế kinh điển trong lập trình".
Tags: TechTalk, CNPM,

Tech-talk được trình bày bởi hai cựu sinh viên khóa 0010B của khoa là Tạ Văn Dũng - LINE Technology VietNam Blockchain Engineer, Founder của tổ chức mã nguồn mở Young Monkeys và Nguyễn Hoàng Minh - CEO The Minders Game Studio.

Tham dự tech-talk là sinh viên đang học PTTK, CNPM, cùng các giảng viên: ThS Nguyễn Hoài Anh, ThS Nguyễn Thị Tâm, Phó trưởng Bộ môn CNPM và ThS Lê Hữu Dũng, Phó trưởng khoa.

Các diễn giả đã trình bày những kiến thức mới nhất và đầy hấp dẫn về các mẫu thiết kế kinh điển trong lập trình, qua đó giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện và cập nhật về chủ đề này. Diễn giả Tạ Văn Dũng đã giới thiệu và trình bày chi tiết về các mẫu thiết kế Singleton,  Factory, Observer, Decorator, Strategy, v.v. trong lập trình - đây cũng là các nội dung trong cuốn sách cùng tên của anh. Trong khi đó, diễn giả Nguyễn Hoàng Minh đã chia sẻ về kinh nghiệm áp dụng các mẫu thiết kế này vào phát triển game, một trong những lĩnh vực hấp dẫn hiện nay.

Tech-talk này cũng là nơi để các sinh viên gặp gỡ và trao đổi với những cựu sinh viên thành công trong ngành CNTT, từ đó học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Tại đây, đại diện Nhà sách TrithuctreBooks trao tặng một số quyển sách "Làm chủ các mẫu thiết kế kinh điển trong lập trình" cho khoa, ThS Lê Hữu Dũng đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn tới các diễn giả và đại diện nhà sách TrithuctreBooks.

Sự kiện này đã đóng góp tích cực vào quá trình học tập và nghiên cứu của các sinh viên tại Khoa CNTT - Trường Đại học Mở Hà Nội.
Tech-talk là hoạt động thường xuyên được tổ chức tại khoa CNTT với sự trình bày của các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực CNTT, nhằm mang những nội dung thực tế liên quan cụ thể tới nội dung mà sinh viên khoa CNTT đang được đào tạo, từ đó giúp sinh viên liên hệ được kiến thức đang học trong nhà trường với ứng dụng thực tế, giúp nâng cao hiệu quả đào tạo.

(11977 lần xem)