Khai mạc lớp Bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên NCKH

07/04/2023 09:19
Khai mạc lớp Bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên NCKH Khai mạc lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Nghiên cứu Khoa học cho Sinh viên
Tags: SV, NCKH SV,

17h15 ngày 6/4/2023, Khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi khai mạc lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Nghiên cứu Khoa học (NCKH) cho sinh viên.
Tại buổi khai mạc, có sự xuất hiện của ThS Lê Hữu Dũng - Phó trưởng Khoa, TS Vũ Xuân Hạnh - Tổ trưởng Tổ NCKH và TS Nguyễn Xuân Dũng - Giảng viên lớp Bồi dưỡng.Thầy Lê Hữu Dũng đã có phát biểu về tầm quan trọng của lớp Bồi dưỡng Kỹ năng NCKH và đưa ra những lời khuyên cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.
Trong bài phát biểu của mình, Thầy Lê Hữu Dũng nhấn mạnh rằng, nghiên cứu khoa học là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình học tập và phát triển sau này của sinh viên. Đặc biệt, những kỹ năng đã được khoa đưa vào triển khai là những kỹ năng cần thiết cho Thế kỷ XXI được nhấn mạnh bởi Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) và đã được khoa khảo sát với sinh viên tham gia NCKH. Những lớp bồi dưỡng này sẽ giúp cho sinh viên nắm vững phương pháp, rèn luyện thành kỹ năng để phát triển bản thân và đạt được những thành công trong tương lai ở hoạt động NCKH và cả các hoạt động khác.


Buổi khai mạc đã diễn ra thành công và được các sinh viên đánh giá cao. Ngay sau đó, lớp Bồi dưỡng Phương pháp NCKH và Hướng dẫn viết báo cáo NCKH sinh viên đã chính thức triển khai.
Các các lớp kỹ năng khác sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian tới với hy vọng sẽ giúp cho sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiên cứu khoa học để đạt được những thành công trong tương lai.

(9320 lần xem)