Buổi giao lưu thú vị của những nhà phát triển ứng dụng di động - OMD

16/12/2012 23:56
Buổi giao lưu thú vị của những nhà phát triển ứng dụng di động - OMD Trong những ngày nghỉ dài trước khi bắt đầu một kì học mới, sinh viên đã có được khoảng thời gian lý tưởng dành cho việc nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình và bạn bè mà không phải lo lắng chuyện bài vở hay thi cử.
Tags: CLB, 2012, OTSC,

Thời gian này, bên cạnh những kế hoạch của riêng mình, các bạn trong Câu lạc bộ Truyền thông - OMC, Câu lạc bộ Những nhà phát triển ứng dụng mobile - OMD, Câu lạc bộ Những nhà phát triển ứng dụng Website - OWD vẫn sinh hoạt đều đặn và được tham gia các buổi offline mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị. Việc tham gia sinh hoạt trong các Câu lạc bộ mình yêu thích cũng đem lại cho các bạn sinh viên thật nhiều năng lượng và cảm hứng để việc học tập trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều.

Câu lạc bộ Những nhà phát triển ứng dụng mobie (OMD) là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ yêu thích, ham muốn tìm hiểu và phát triển năng lực bản thân với lĩnh vực lập trình ứng dụng mobile. Câu lạc bộ OMD được Trung tâm OTSC bảo trợ và sáng lập, với mong muốn tạo nên cộng đồng sinh viên FITHOU tự tin, năng động và giàu kinh nghiệm và giỏi kiến thức chuyên môn.

9h00 ngày 14/12/2012, Câu lạc bộ OMD đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ đồng thời giao lưu kiến thức với đại diện của công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) tại P22 CS2 Khoa CNTT. Tham gia tại buổi giao lưu của CLB OMD, đại diện Trung tâm OTSC có sự góp mặt của KS Lê Hữu Dũng – Giảng viên Khoa CNTT Viện ĐH Mở Hà Nội. Thành phần quan trọng không thể thiếu đó là những thành viên các câu lạc bộ: CLB truyền thông (OMC), CLB Những nhà phát triển ứng dụng Website (OWD) cùng rất nhiều những sinh viên FITHOU nhiệt tình quan tâm. Đặc biệt trong buổi gặp gỡ này, một cựu sinh viên khóa 0009B: anh Lê Minh Đức – hiện đang là lập trình viên Đội Mobie của công ty VDC Online cũng hào hứng về FITHOU tham gia chia sẻ kiến thức.

 

Đại diện Công ty VDC Online giao lưu với thành viên các Câu lạc bộ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về những chiếc điện thoại di động ngày càng tăng cao. Việc làm quen, tìm hiểu và theo đuổi lĩnh vực ứng dụng mobile là một con đường nghề ngiệp đã được khá nhiều sinh viên các trường CNTT sau khi trường lựa chọn. Bởi vậy, buổi gặp gỡ, giao lưu này là một cơ hội của sinh viên khoa CNTT Viện ĐH Mở Hà Nội có thể được học hỏi, hiểu biết thêm về lĩnh vực lập trình ứng dụng mobile – một trong những ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và được xã hội đặc biệt quan tâm.

Tại buổi gặp gỡ giữa CLB OMD với đại diện công ty VDC Online, phụ trách CLB OMD - bạn Nguyễn Tùng Dương (sinh viên lớp 0008B4) đã chia sẻ kiến thức về Windowns Phone 8. Bên cạnh đó, một thành viên của câu lạc bộ OMD cũng trình bày về Game giết kiến - một trò chơi ứng dụng trên điện thoại di động. Đại diện công ty VDC Online, anh Cao Hùng Giang và anh Nguyễn Duy Hùng cũng có những phần chuẩn bị và trình bày khá công phu về Mobile Appilaction và nội dung lập trình ứng dụng trên IOS nhằm đem lại thêm nhiều kiến thức bổ ích tới sinh viên.

 

Bạn Nguyễn Tùng Dương (09B4) trình bày về Windowns Phone 8

Chụp ảnh kỷ niệm

Chương trình sinh hoạt, chia sẻ kiến thức của Câu lạc bộ OMD không chỉ đem lại kiến thức chuyên môn mà còn giúp cho những bạn sinh viên có niềm đam mê và lựa chọn theo lĩnh vực ứng dụng mobile có thêm nhiều niềm vui và những góc nhìn mới mẻ sau những giờ học căng thẳng. Hi vọng vào buổi sinh hoạt tới của OMD sẽ có nhiều điều thú vị và bổ ích dành cho sinh viên FITHOU hơn nữa. Xin chúc CLB OMD ngày càng phát triển mạnh mẽ và sẽ trơ thành nơi để sinh viên có thể vừa học vừa chơi, được khám phá và phát huy tối đa tính sáng tạo của mình.

(40262 lần xem)