13/07/2011 08:37
Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức hội thảo "Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo" 8h00 ngày 13/7/2011, đông đảo cán bộ giảng viên khoa CNTT cùng các khoa, phòng ban trong Viện Đại học Mở Hà Nội đã tới tham dự Hội thảo "Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo" được tổ chức tại KS Grand Plaza - Quảng Ninh.
Tags: hou,
Đến với hội thảo có các GS , PGS trong Hội đồng tư vấn , đại diện một số vụ chức năng Bộ GD ĐT, Sở GD Quảng Ninh, lãnh đạo các khoa phòng ban trong Viện, các đơn vị liên kết đào tạo với Viện cùng hơn 20 sinh viên, học viên ưu tú. 5 báo cáo chính được trình bày tại hội thảo gồm có:
  1. Phương hướng phát triển đào tạo tại Viện ĐH Mở HN
  2. Đổi mới và thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ
  3. Đào tạo sau đại học: những kết quả bước đầu và định hướng phát triển
  4. Tin học hóa và phương hướng đầu tư công nghệ phục vụ đào tạo
  5. Công tác thanh tra , khảo thí và đảm bảo chất lượng của Viện Đại học Mở Hà Nội
Vào thời điểm viết bài này , cả hội trường đang lắng nghe TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện ĐH Mở HN khái quát những hoạt động chuyên môn quan trọng của Viện ĐH Mở HN từ đầu năm và khai mạc hội thảo .
Hội thảo vẫn đang được tiến hành . ..
( Trung tâm Công nghệ & Dịch vụ trực tuyến tường thuật trực tiếp từ hội thảo)