Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT– Viện ĐH Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2017 đã thành công tốt đẹp

19/10/2015 09:21
Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT– Viện ĐH Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2017 đã thành công tốt đẹp Sáng ngày 17/10/2015, BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa CNTT nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội là sự chuẩn bị cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên khoa CNTT trong thời gian tới.
Tags: Đoàn TN,

Buổi Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Phương Thảo - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng sinh viên. Về phía khoa CNTT có TS. Dương Thăng Long – Bí thư Chi bộ, Chủ nhiệm khoa CNTT, cùng các Đại biểu chính thức đại diện cho 16 Chi Đoàn trong Khoa .Nhằm tổ chức Đại hội, BCH Liên chi Đoàn đã thành lập Ban tổ chức Đại hội với đầy đủ các Đại diện từ các Chi đoàn . 

Ban tổ chức đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí được sự nhất chí cao của Đại hội.

Ngay sau cuộc bầu cử Đoàn Chủ tịch, TS Dương Thăng Long phát biểu ý kiến về chỉ đạo công tác hoàn thiện Đại hội : “Tôi mong rằng, Nghị quyết của Hội nghị hôm nay là nhiệm vụ mà chúng ta sẽ thực hiện trong thời gian tới sẽ lan tỏa từ các đồng chí tới các sinh viên, đến các chi đoàn, đến mọi ngõ nghách của cuộc sống, cuộc đời sinh viên. Để từ đó, các bạn với nhiệm vụ chính là học tập thì bên cạnh chúng ta rèn luyện Văn-Thể-Mỹ để có sức khỏe, các kỹ năng quan trọng phục vụ cho bản thân mỗi bạn. Và qua việc phục vụ cá nhân đó, đóng góp cho cuộc đời, đất nước. Và sự thành công của mỗi người gồm 2 yếu tố : Trình độ chuyên môn (60%) và Kỹ năng mềm (40%). Tôi mong rằng có những khó khăn gì trong cuộc sống, học tập mọi người cùng chia sẻ để giúp đỡ nhau, các bạn có thể liên lạc với chủ nhiệm khoa. Tôi sẵn sàng ủng hộ các bạn trong mọi hoạt động.”

Tiếp theo là báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Khoa CNTT(2011-2017) và phương hướng công tác nhiệm kỳ mới do đồng chí Nguyễn Thành Huy(bí thư LCĐ) trình bày. Báo cáo đã nêu ra các ưu - nhược điểm trong quá trình lãnh đạo, thực hiện công tác nhiệm kỳ vừa qua. Qua bản báo cáo, ban chấp hành (BCH) mong muốn các đại biểu đóng góp ý kiến để thực hiện công tác hoàn thiện hơn.

Sau khi hội nghị thông qua bản Báo cáo kết quả thẩm tra tư các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thành Huy - Bí thư LCĐ khoa CNTT nhiệm kỳ 2011-2014 đọc Đơn xin rút khỏi BCH để tập trung chuyên môn và đã được các đại biểu đồng ý.

Tiếp theo, Đại hội tổ chức bầu nhân sự BCH LCĐ khoa CNTT nhiệm kỳ 2014-2016. Được sự nhất chí của toàn bộ Đại hội, Hội nghị đã bầu ra được BCH LCĐ với sự nhất chí cao của các Đại biểu gồm các đồng chí :

 • Trần Tiến Dũng 
 • Nguyễn Thị Huyền Anh 
 • Hoàng Tiến Đạt 
 • Nguyễn Mạnh Đức
 • Nguyễn Ngọc Khôi
 • Lê Thanh Hà
 • Vũ Đức Thắng
 • Nguyễn Thị Lan Hương 
 • Nguyễn Thị Mỹ Hạnh 
 • Nguyễn Thị Thu Phương 
 • Phạm Gia Huy

Đồng chí Trần Phương Thảo tặng hoa và phát biểu chúc mừng thành công của Đại hội.

TS Dương Thăng Long đã mượn câu nói của Bác: “ Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên.” để động viên Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ mới. Đại hội kiện toàn BCH Liên chi Đoàn Khoa CNTT– Viện đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2014-2017 đã kết thúc tốt đẹp.

(49728 lần xem)